TOP 4 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.15: Qiyana ngay lập tức “ăn búa”
Qiyana đã bị giảm sức mạnh nhưng khá nhẹ
Xu hướng | August 7, 2019 | By Gosu.Katie

Không có quá nhiều vị tướng bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật 9.15, tuy nhiên chúng ta vẫn tìm hiểu qua về những cái tên ít ỏi phải chịu sự đen đủi đó nhé!

divider-crest

heading_qiyana portrait

Qiyana sau khi ra mắt đã ngay lập tức xuất hiện trong nhiều trận đấu chuyên nghiệp. Cô nàng này có lối chơi khá khó đoán, khả năng tiếp cận và truy sát kẻ địch thì lại rất tốt nên không khó hiểu khi Qiyana trở thành hot pick ở Đường Giữa – nơi mà các Sát Thủ đang rất khan hiếm. Dù là tướng Sát Thủ nhưng khả năng giao tranh tổng của Qiyana phải gọi là quá tốt, khi cô có tới 2 chiêu thức khống chế trên diện rộng là Q và R.

Cái chiêu cuối đẩy lùi và làm choáng của Qiyana hơi bị ung thư nha

Với sức mạnh đáng gờm như vậy, Qiyana đã bị giảm sức mạnh nhẹ ở bản 9.15 khi chiêu E của cô giờ đây đã có thể bị đối thủ né đi nếu chúng dùng các chiêu dạng lướt, nhảy hoặc Tốc Biến. Chiêu cuối của Qiyana tăng khá nhiều thời gian hồi chiêu ở đầu trận để khả năng lăn cầu tuyết của cô bị kém đi, thay vào đó ở cấp độ 3 thì chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ này lại được giảm thời gian hồi chiêu để bù lại.

Rumble-Final-Portrait

Rumble đã bị giảm đi 20 lá chắn của chiêu W, và khi ở mức cường hóa thì con số đó còn được tăng lên 30 ở mọi cấp. Thay đổi này được cho là khá đáng kể vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng trao đổi chiêu thức của Rumble, cũng như sức chống chịu trong giao tranh về cuối trận của hắn. Dù sao thì trong những mùa giải gần đây Rumble cũng đã được tăng sức mạnh khá nhiều rồi, và đây mới là đợt giảm sức mạnh đầu tiên trong quãng thời gian dài nên không có gì đáng để lo lắng nhiều lắm.

avatar-rumble

Rumble đâu phải hot lắm mà vẫn bị giảm sức mạnh

Karma-Final-Portrait

Karma cũng chỉ vừa được tăng sức mạnh ở bản 9.12, nhưng tới giờ cô đã bị giảm sức mạnh tận 2 lần sau đó rồi. Tất cả là do lớp giáp E của Karma quá bá đạo khi buff cho cả đội, và vì thế ở bản 9.15 này nó đã bị giảm đi cả chỉ số cơ bản lẫn 10% tỉ lệ với SMPT. Karma có thể vẫn hot sau thay đổi này, nhưng ít nhất thì cô cũng không còn quá lỗi trong những pha giao tranh tổng về cuối trận.

karma

Karma dạo này cũng xuất hiện nhiều với những đội hình nuôi Xạ Thủ

Sự bá đạo của Karma không chỉ đến từ khả năng tạo giáp mà thậm chí cô còn hồi máu được cho đồng đội khi lên Cốc Quỷ Athene, thế nên Karma vẫn có thể xuất hiện trong meta CKTG 2019 đó.

Evelynn-portrait

Evelynn không phải là quá hot trong những trận xếp hạng, nhưng tỉ lệ thắng của cô cũng khá cao khi mà những người chơi Evelynn đều biết phải làm thế nào để giành chiến thắng với vị tướng này. Evelynn bị giảm sức mạnh “siêu nhẹ” ở bản 9.15 khi cô chỉ bị mất đi một chút giảm thời gian hồi Q khi dùng lên quái, trước là 60% thì giờ giảm xuống 50% mà thôi. Với một vị tướng có khả năng dọn rừng nhanh như Evelynn thì đây cũng là một thay đổi khiến cho khả năng đi gank và cướp bóc của cô bị giảm đi một chút, nhưng dù sao thì mọi thứ chưa phải quá đáng ngại.

evelynn ava

Evelynn không phải là một vị tướng làm lại quá thành công

Các bạn nghĩ thế nào về những vị tướng trong danh sách này?

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan