TOP 4 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.11: Syndra ăn nerf nhẹ
Syndra dạo này hơi hot quá
Xu hướng | June 7, 2020 | By Gosu.Katie

Đây là một phiên bản mà Riot giảm sức mạnh cực kì ít tướng, nhưng không có nghĩa là chúng ta không cần quan tâm đến những chi tiết chỉnh sửa. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về những vị tướng đen đủi bị giảm sức mạnh ở bản 10.11 nhé!

crest-darker-divider

Graves-Final-Portrait4

Graves đã bắt đấu xuất hiện lại trong vị trí Đi Rừng và tỏ ra khá bá đạo. Những món trang bị sát lực từ sau đợt chỉnh sửa đầu mùa đã trở nên khá mạnh mẽ, và giờ đây thì Graves hoàn toàn có thể trở lại với lối lên đồ sát lực cục súc đó để one shot kẻ địch chỉ trong một combo. Hơi đen đủi cho Graves là chiêu thức gây sát thương chính của hắn – Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) đã bị giảm mạnh tỉ lệ với SMCK cộng thêm từ 100% xuống còn 80% khiến cho lối chơi Graves sát lực bị ảnh hưởng khá nặng.

avatar-graves

Bị mất một lượng khá đáng kể sát thương của chiêu thức chủ lực sẽ khiến những pha combo vào kẻ địch trở nên kém hiệu quả hơn một chút, nhưng dù sao thì Graves là một Xạ Thủ nên hắn vẫn cần phải chú tâm vào những đòn bắn thường.

Janna-Final-Portrait1

Janna là một vị tướng Hỗ Trợ không quá hot nhưng cô nàng này thi thoảng vẫn ăn một vài đợt giảm sức mạnh nhỏ lẻ khá đau. Lần này thì cũng không phải là ngoại lệ, Janna đã bị giảm đi lượng sát thương chiêu W khá nặng và con số mất đi lên tới 20 ở cấp độ 5 của chiêu thức. Thay đổi này nhằm để tránh lối chơi Janna cầm Thiên Thạch và nâng max W cấu rỉa siêu đau trong giai đoạn đầu trận, còn đâu thì nó không ảnh hưởng mấy tới Janna trong giai đoạn về sau.

Bewitching-Janna-by-Rico-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-997x700

Janna cấu rỉa đã bị giảm sức mạnh rồi nha

Talon-Final-Portrait

Talon Đường Giữa là một con bài ẩn cực bá đạo mà ít người sử dụng, thường thì cũng chỉ xuất hiện trong những trận đấu rank cao. Nếu so với những tướng Sát Thủ khác thì Talon có phần dễ sử dụng hơn mà độ cơ động của hắn ta thì lại còn rất đáng gờm với những pha nhảy nhót bằng chiêu E. Ở phiên bản này thì giảm sức mạnh đôi chút trong giai đoạn đầu trận, khi mà chiêu Q bị tăng 10 năng lượng tiêu hao cũng như mất đi một chút khả năng hồi phục máu. Nhưng dù sao thì đây vẫn là một con bài sát thủ mạnh trong tay những người chơi thuần thục.

talon

Syndra-Final-Portrait

Syndra giờ đây đang khá mạnh mẽ vì cô nàng này có thể xuất hiện cơ động ở cả vị trí Đường Giữa hoặc Đường Dưới. Ở bản 10.11 này thì Syndra đã bị giảm sức mạnh một chiêu thức cũng khá quan trọng là chiêu E, cũng may là nó chỉ bị tăng 2 giây hồi chiêu thôi chứ cũng chưa phải vấn đề gì quá to tát, và thay đổi này có thể khắc phục được khi Syndra có giảm thời gian hồi chiêu. Dù sao thì trong giai đoạn đầu trận nếu muốn có những pha bắt kẻ địch thành công thì Syndra vẫn cần phải rất chắt chiu khi sử dụng chiêu E này, kẻo nếu sử dụng trượt thì kẻ địch sẽ có cơ hội tấn công lại vào người Syndra đó.

avatar-syndra

Syndra đã bị giảm sức mạnh nhưng ít nhất đấy không phải là chiêu thức gây sát thương chính là tốt rồi

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan