Toàn bộ kĩ năng của cô nàng Sejuani sẽ được “lên đời” ở phiên bản tiếp theo!
Mùa đông nên mấy vị tướng băng giá được tăng sát thương chăng?
Phát triển | December 14, 2018 | By Gil.Dobi

Tâm điểm của bản cập nhật 8.24b sắp tới là một trong các vị tướng chống chịu được yêu thích nhất trong các mùa giải gần đây, Sejuani.

Mục tiêu của phiên bản này là chỉnh sửa những điểm chênh lệch còn sót lại trong meta trước khi mùa giải mới bắt đầu. Sẽ không có bất kỳ trang phục, tướng hay tính năng nào mới xuất hiện cả – chỉ có chỉnh sửa cân bằng, chỉnh sửa cho thêm cân bằng và lại chỉnh sửa cho cân bằng. Sejuani được xem là một trong những ngôi sao sáng trong bản cập nhật sắp tới do nhận được rất nhiều thay đổi so với các vị tướng khác.

divider

Về cơ bản, gần như toàn bộ các kỹ năng của Sejuani sẽ được tăng sức mạnh, chỉ trừ chiêu cuối. Từ nội tại Sejuani_Passive Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc, chỉ số cơ bản, Sejuani_Q Đột Kích Băng Giá (Q), Sejuani_W Mùa Đông Thịnh Nộ (W) cho đến Sejuani_E Băng Giá Vĩnh Cửu (E) đều sẽ được buff. Theo các phản hồi từ cộng đồng, Sejuani thật sự mạnh lên trông thấy.

Sejuani-by-Hassly-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-790x700

Vậy chính xác thì chuyện gì đã xảy ra? Đừng quá lo lắng, tất cả những thay đổi này đều sẽ không ảnh hưởng đến lối chơi hoặc cơ chế hoạt động các kỹ năng của Sejuani đâu. Chúng đều là chỉnh sửa gia tăng sức mạnh, mà còn là kiểu tăng thẳng không vòng vo! Sát thương cơ bản của Q, E và đòn đánh thứ hai từ W đều gia tăng đáng kể. Bù lại, thời gian choáng và tầm tấn công của E được giảm xuống, nhưng không ảnh hưởng gì nhiều vào tổng thể buff cả. Giờ đây cô nàng sẽ dọn rừng nhanh hơn và gank lực hơn. Bạn còn mong muốn gì hơn ở một người đi rừng nữa chứ?!

Với nội tại, thời gian duy trì hiệu ứng tăng giáp/kháng phép tăng từ 2 giây sang 3 giây. Đừng vội thất vọng, một giây đó có thể sẽ mang đến rất nhiều lợi thế trong giao tranh đấy. Hầu hết các chỉ số cơ bản của Sejuani, bao gồm máu theo cấp, giáp theo cấp, kháng phép cơ bản và kháng phép theo cấp đều được gia tăng thêm khá nhiều.

Sejuani-by-VegaColors-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Tại sao tất cả những điều vừa nêu trên được tính là gia tăng sức mạnh siêu nhiều? Dễ hiểu thôi. Vốn dĩ Sejuani là một trong những tướng đỡ đòn nổi bật nhất trong cả thi đấu lẫn hàng chờ thông thường. Thế mà hiện nay cô nàng đang là vị tướng đi rừng yếu kém nhất tất cả bậc xếp hạng, rõ ràng là cô nàng cần được giúp đỡ nhiều hơn. Các thay đổi này là những gì Sejuani thật sự cần, nếu qua được vòng thử nghiệm trên PBE, chúng ta sẽ thấy cô xuất hiện trở lại trên Đấu Trường Công Lý!

Hé lộ các thay đổi dự kiến cho Sejuani trên máy chủ PBE!

divider

Bạn cảm thấy thế nào về những chỉnh sửa sắp tới cho Sejuani? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé~

Toxic như Nunu & Willump Máy (=ↀωↀ=)✧

Các bài liên quan