Tính năng MỚI: Bộ sưu tập Biểu Tượng và Mẫu Mắt sắp xuất hiện!
Tha hồ mà khoe với bạn bè rồi!!!
Phát triển | June 24, 2018 | By Mũ Trắng

Sắp tới, trang Bộ Sưu Tập trong hồ sơ của bạn sẽ có thêm 2 thành viên mới là Mẫu Mắt và Biểu Tượng. Hai trang bộ sưu tập dành cho chúng đang trong những ngày tháng hoàn thiện cuối cùng của mình trước khi chính thức lên sóng để bạn có thể thỏa thích khoe với bạn bè về những thành thành tựu mà mình đã đạt được. Giờ thì không phải vào tận khâu chọn tướng của một trận để biết mình đang có những mẫu mắt nào nữa rồi!

divider-blue

Bộ sưu tập giờ sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn

Bên cạnh việc kế thừa giao diện gốc của Bộ sưu tập tướng và trang phục, Bộ sưu tập dành cho Mẫu Mắt và Biểu Tượng cũng được phát triển thêm rất nhiều tính năng mới hữu ích:

Thông tin chú dẫn: khi bạn di chuột lên một biểu tượng hoặc mẫu mắt trong Bộ sưu tập, phần chú dẫn này sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến vật phẩm đó: biểu tượng/mẫu mắt này ra mắt trong sự kiện nào, hay cách để đạt được nó là gì. Ngoài những vật phẩm được mở bản 24/24 trong cửa hàng, có thêm phần chú giải này sẽ giúp mọi người biết được độ quý hiếm của các mẫu mắt/biểu tượng phiên bản giới hạn mà chỉ mình bạn có. Nghe oách phết đấy chứ?

icon1

Phần sắp xếp cũng đã có thêm nhiều phương thức liệt kê vật phẩm mới tùy bạn chọn, từ sắp xếp theo bảng chữ cái cho đến ngày ra mắt,… Hãy tự khám phá khi tính năng này chính thức ra mắt nhé!

Xem các biểu tượng/mẫu mắt mà mình chưa có: bạn có thể xem toàn bộ các biểu tượng và mẫu mắt từng xuất hiện trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại mà thậm chí còn chưa cần phải sở hữu chúng. Khỏi lăn tăn xem cái mẫu mắt dễ thương mà cô bé trận trước dùng kiếm đâu ra mà mình không có rồi nhé!

ward1

Biểu tượng và mẫu mắt sẽ được phân loại theo giá trị

Sau rất nhiều công sức nghiên cứu và phát triển, Riot cuối cùng cũng hoàn tất hệ thống phân loại giá trị các mẫu mắt và biểu tượng. Tương tự như với phân cấp các trang phục, các biểu tượng và mẫu mắt cũng sẽ được xếp theo từng bậc rõ ràng tương ứng với mức độ quý hiếm của chúng, và có một viên ngọc tượng trưng ở bên dưới để người dùng dễ nhận biết:

  • Tối Thượng (màu cam): bậc quý hiếm nhất trò chơi. Dành cho những vật phẩm có điều kiện đạt được cực kì khó khăn, hoặc phải tham gia các sự kiện đặc biệt mới có.
  • Thần Thoại (màu tím): những biểu tượng và mẫu mắt  phải bỏ rất nhiều công sức mới có được, hoặc chỉ dành làm phần thưởng cho những người có kĩ năng cao (ví dụ như các mẫu mắt Vinh Quang trao thưởng cuối mùa giải).
  • Sử Thi (màu xanh dương): những biểu tượng và mẫu mắt  chỉ xuất hiện trong các gói vật phẩm mở bán trong cửa hàng, hoặc là phần thưởng của các chuỗi nhiệm vụ trong thời gian giới hạn.
  • Hiếm (màu  xanh lục): những biểu tượng và mẫu mắt  di sản, là phần thưởng của các nhiệm vụ/chuỗi nhiệm vụ nhỏ, biểu tượng của các đội tuyển Esport và các sự kiện liên quan.
  • Thông thường (không màu): gồm các biểu tượng và mẫu mắt thông thường có thể mua trực tiếp trong cửa hàng, biểu tượng/mẫu mắt được tặng hoặc các vật phẩm liên quan đến các sự kiện Esport khác

9y1VaZB

Bên cạnh đó, các biểu tượng cũng có thể được phân loại theo chủ đề. Trước mắt Riot sẽ tạm xếp chúng thành các nhóm một cách tương đối, nhưng họ sẽ ghi nhận các phản hồi của người chơi và có những  điều chỉnh kịp thời. Vậy nên lần tới nếu bạn đang xem bộ sưu tập mà thấy một mẫu mắt hay biểu tượng nào đó có vẻ như đang bị đặt sai chỗ, đừng ngại nêu ý kiến tới chúng tôi nhé!

qYW2Ewb

divider-blue

Bạn có đón chờ tính năng mới này không? Bạn có ý tưởng gì để cải thiện giao diện hay chức năng của Bộ sưu tập Biểu tượng và Mẫu mắt không? Đừng ngại chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận cuối  bài viết nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!

Các bài liên quan