Tỉ lệ thắng của Akali đã ở mức “đội sổ” tại bản 9.3
Khổ quá rồi
Xu hướng | February 14, 2019 | By Gosu.Katie

Những thay đổi của Riot dành cho Akali ở bản 9.3 phải nói là quá “chí”, khi mà nó đã biến vị tướng cực hot này trở thành một phế phẩm hoàn toàn. Hãy cùng xem tình trạng thảm thương của Akali ở thời điểm hiện tại ra sao nhé!

divider-crest

Kể cả một nơi có nhiều cao thủ như máy chủ Hàn Quốc thì cũng không ai có thể chống đỡ được độ phế của Akali tại bản 9.3. Tỉ lệ thắng của Akali Đường Trên đứng ở vị trí 52/53 chỉ hơn mỗi tên Gnar, còn tại Đường Giữa thì còn thảm họa hơn với thứ hạng 48/48 tướng. Thậm chí tỉ lệ thắng của cô còn có có lúc ở con số 38 đến 39%, và nhìn vào đây chắc cũng chẳng ai buồn sử dụng Akali trong thời gian tới nữa.

akali

Vừa phiên bản trước Riot còn hứa sẽ tăng sức mạnh lại cho Akali vậy mà giờ nỡ lòng nào… (Ảnh op.gg)

Việc bỏ mất khả năng hồi máu của Q rõ ràng đã khiến Akali khổ sở hơn rất nhiều trong giai đoạn đi đường, và chỉ cần gặp vị tướng nào cấu rỉa mạnh một chút là cô đã không thể trụ lại đường dễ dàng được như trước rồi. Nhưng ảnh hưởng đáng kể nhất của nó vẫn là trong những pha tay đôi, Akali đã thiếu hụt một lượng hồi phục quan trọng để có áp đảo kẻ địch như trước kia.

Giờ đây Akali sẽ lại phụ thuộc vào Kiếm Súng Hextech rất nhiều sau khi chiêu Q đã không còn hồi máu

Mất đi khả năng hồi phục đã đành, khả năng tự bảo vệ bản thân của Akali còn tiếp tục bị tước đi khi giờ Bom Khói (W) không còn cho khả năng tàng hình trong trụ nữa. Nhưng nếu nói một cách khách quan là cơ chế này của Akali tuy độc đáo thì vẫn hơi bá đạo quá mức và đem tới sự bất lực cho kẻ địch dù chúng đã ôm trụ rồi. Dù sao đợt giảm sức mạnh này đối với Akali là khá nặng tay nên nếu không muốn cô nàng này mất tăm thì Riot sẽ phải có những đợt tăng sức mạnh của kĩ năng khác dành cho cô nàng

Lại bảo không đáng ghét đi

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn nghĩ sao về đợt chỉnh sửa này của Akali, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,