Thiết Luật Anh Hùng của Liên Minh Huyền Thoại – bạn đã biết chưa?
Nhớ đọc và làm theo nhé!
Tin Game | June 15, 2017 | By Devil

10-yr-kayle-splash-1920x1080

Chắc hẳn bạn đã nghe đến từ Thiết Luật Anh Hùng ở đâu đó rồi phải không. Nói đơn giản đó là bộ quy tắc ứng xử trong game, mà nếu bạn tuân thủ tốt thì sẽ được thưởng, còn không thì sẽ bị ăn phạt… khá nặng đấy. Nhưng Thiết Luật Anh Hùng gồm những gì, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Kindred_divider_2

sm code 1

Cùng chơi, cùng thắng

Một đội hình đoàn kết luôn rất khó bị đánh bại. Dù bạn đang một mình gồng gánh cả đội, nhưng đả kích và từ chối phối hợp với đồng đội sẽ cho đối phương rất nhiều lợi thế.

sm code 2

Bình tĩnh, tự tin, không cay cú

Chúng ta đều biết cảm giác trong một trận đấu khó khăn, khi bị rừng đối phương cắm trại liên tục, hoặc trừng phạt hụt một cách vớ vẩn, lại còn bị đồng đội nói lời không hay. Nên hãy tránh làm người khác bị tổn thương nhé, và nhớ tố cáo những ai vi phạm.

sm code 3

Kết tình hảo hữu

Đôi lúc bạn có thể thắng, đôi lúc cũng sẽ phải thua. Nhưng tại sao lại không kết bạn và mời một ai đó bạn thích chơi cùng vào trận đấu của mình nhỉ? Chơi cùng với bạn bè sẽ khiến bạn dễ dàng chiến thắng hơn, và ngay cả khi thua thì cũng bớt khó chịu hơn nữa.

sm code 4

Đừng cố ý chết, tránh bỏ cuộc

Trả thù đồng đội bằng cách cố ý feed mạng, hoặc giúp đỡ đối phương là một hành động không thanh lịch chút nào. Hãy luôn giữ cái đầu lạnh, và cố gắng hết sức ngay cả khi bạn bị bỏ lại phía sau.

sm code 5

Thân thiện và giúp đỡ người mới

Chắc bạn còn nhớ những ngày đầu bỡ ngỡ khi bạn bắt đầu bước chân vào Đấu Trường Công Lý. Nên đừng đả kích những người chơi còn đang làm quen với Liên Minh, cũng đừng bao giờ thúc giục họ bỏ trò chơi. Thay vào đó, hãy hướng dẫn, giúp đỡ họ khi cần.

sm code 6

Giữ an toàn cho tài khoản

Chia sẻ tài khoản của mình với một người bạn có thể khiến tài khoản của bạn mất luôn, hoặc bị trừng phạt vì những vi phạm không phải do mình gây ra. Đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào một địa chỉ lạ cũng rất có thể sẽ khiến bạn bị lấy mất tài khoản.

divider camille

Thiết Luật Anh Hùng là bộ quy tắc ứng xử cơ bản nhất mà bạn nên biết khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại. Nhớ đọc kĩ chúng và tránh việc vi phạm nhé.

Các bài liên quan