Thay đổi cần biết trong quy trình hỗ trợ sự kiện
Hãy nắm rõ thay đổi sắp tới để đảm bảo quyền lợi trong khâu hỗ trợ sự kiện nhé.
Tin Game | May 13, 2019 | By h3lpm3

 Đội ngũ vận hành xin phép công bố một số thay đổi trong quy trình hỗ trợ tại hotro.garena.vn nhằm nâng cao chất lượng và độ chính xác cho các trường hợp xử lý lỗi sự kiện tại LMHT.

procedure

Quy trình hỗ trợ cơ bản của LMHT

Như các Anh hùng đã biết, tất cả mọi vấn đề hỗ trợ của LMHT đều được tạo thành phiếu thông qua hotro.garena.vn. Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu một chút về quy trình hỗ trợ cơ bản của LMHT nhé.

Sau quy trình giải quyết, bạn sẽ nhận được phản hồi từ hỗ trợ viên tại chính phiếu của mình.

Ngoài ra, phiếu hỗ trợ sẽ được xử lý dựa trên số thứ tự của phiếu. Vì vậy thời gian xử lý phiếu có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy vào giai đoạn cao hoặc thấp điểm. Tuy nhiên, các hỗ trợ viên và đội ngũ vận hành sẽ cố gắng hết mình để giải quyết các vấn đề của bạn một cách sớm nhất. Hãy thông cảm nếu thời gian xử lý phiếu có thể dài hơn vào các ngày cuối tuần.

Các thay đổi về trong thời gian sắp tới

Bắt đầu từ 13/05/2019, quy định hỗ trợ sẽ có 2 thay đổi chính sau:

  1. Tất cả sự kiện trong LMHT sẽ chỉ nhận phiếu liên quan trong vòng 14 ngày kể từ thời gian kết thúc sự kiện. Sau thời gian này, có thể chúng tôi sẽ không đủ dữ liệu để hỗ trợ các lỗi hoặc giao dịch liên quan đến sự kiện.

Ví dụ: Sự kiện Quân Đoàn Chinh Phục kết thúc ngày 02/05/2019 thì thời gian tối đa để nhận phiếu hỗ trợ sẽ là đến hết ngày 16/05/2019.

 Hỏi: Trong trường hợp mình gửi phiếu vào 23:00 ngày 16/05 và buổi tối không có ai tiếp nhận thì có được xử lý hay không?

Đáp: Thời gian đến hết ngày 16/05 chỉ là thời gian tiếp nhận phiếu hỗ trợ. Bạn chỉ cần gửi phiếu hỗ trợ trong đúng thời gian quy định, đội vận hành sẽ đủ cơ sở dữ liệu để kiểm tra vấn đề của bạn kể cả khi đã hết hạn tiếp nhận.

  1. Trường hợp không nhận được trang phục do chưa sở hữu tướng và không thể mở khóa tướng trong 14 ngày kể từ khi kết thúc sự kiện. Đây là một ngoại lệ đặc biệt và sẽ có quy trình hỗ trợ riêng. Cụ thể như sau:
  • Người chơi vẫn cần phải tạo phiếu hỗ trợ trong thời gian quy định (14 ngày kể từ khi kết thúc sự kiện).
  • Đội vận hành sẽ kiểm tra và thông báo riêng rằng người chơi hợp lệ để nhận trang phục.
  • Sau khi được thông báo, người chơi có thể mở khóa tướng cần thiết bất cứ lúc nào, thậm chí là 01 năm sau đó.
  • Lúc này, người chơi cần tạo lại một phiếu khác, cung cấp mã phiếu cũ để nhận trang phục.

Ví dụ: Sự kiện Đột Kích Vũ Trụ kết thúc vào 18/03/2019 thì thời gian tối đa để nhận hỗ trợ sẽ là đến hết ngày 01/04/2019.

Người chơi LR Ngốc Nghếch chưa nhận được trang phục Varus Hắc Tinh do không sở hữu tướng Varus. Lúc này, người chơi trên cần phải gửi phiếu trước ngày 02/04/2019.

Đội vận hành sau khi kiểm tra sẽ đánh dấu và thông báo qua phiếu rằng người chơi này hợp lệ để nhận Varus Hắc Tinh. Sau đó, người chơi LR Ngốc Nghếch có thể tạo lại một phiếu mới vào bất kỳ thời gian nào sau khi mở khóa Varus và cung cấp số phiếu cũ trong phần nội dung để được hỗ trợ gửi trang phục Varus Hắc Tinh.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  

Các bài liên quan