Tham gia “Hoa Linh Du Ký” – Khám phá Hoa Linh Lục Địa và nhận quà miễn phí từ 16/07 đến 22/07
Vào hốt ngay một đống quà nào!!!
Tin Game | July 16, 2020 | By Cá The Feed

167-DAU-Event-800x450.jpg - 186.54 kb

Chào mừng đến với Hoa Linh Du Ký. Trong sự kiện này, bạn sẽ bước chân vào hành trình khám phá lục địa Hoa Linh huyền ảo, đồng thời nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ Liên Minh Huyền Thoại.

HLDK_1.jpg - 218.77 kb

Sự kiện bắt đầu vào 16/07 và kéo dài đến hết ngày 22/07.

Trong thời gian sự kiện, mỗi ngày bạn có thể vào ĐIỂM DANH để mở ra một truyền thuyết về lục địa Hoa Linh và thêm một phần thưởng nho nhỏ.

HLDK_2.jpg - 169.69 kb

Nếu bỏ lỡ điểm danh, bạn có thể dùng Tinh Hoa Lam để điểm danh bù. Mỗi ngày khác nhau sẽ cần một lượng Tinh Hoa Lam khác nhau.

Sau khi điểm danh đủ 7 ngày, bạn được quyền mở món quà đặc biệt của Hoa Linh Du Ký. Tùy theo lựa chọn của mình, bạn sẽ nhận được một vật phẩm thần bí cực kỳ hữu ích trong SIÊU SỰ KIỆN sắp tới.

LƯU Ý

• Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

• Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

• Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo quy định của Liên Minh Huyền Thoại, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Thể Lệ.

• Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(