Tất tần tật về Orianna Vinh Quang: hình ảnh, ý tưởng và điều kiện để nhận MIỄN PHÍ trang phục!
Vẫn là tông vàng - xanh bóng bẩy mà đầy quý phái...
Phát triển | November 9, 2018 | By Mũ Trắng

Khi mùa giải 2018 kết thúc, bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa theo bậc Hạng của mình. Chúng tôi sẽ đưa thêm thông tin chi tiết về phần thưởng mà bạn sẽ nhận được theo từng bậc Hạng và cấp Vinh Danh bắt đầu tiến hành trao thưởng. Còn bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về Orianna Vinh Quang – trang phục tặng thưởng xếp hạng mùa 2018 điều kiện cần có để rước bé về nhà nhé…

DpTRc0CW4AAf_uG

divider-blue

Trang  phục Orianna Vinh Quang

Như đã thông báo trước đó, Orianna Vinh Quang là trang phục trao thưởng xếp hạng mùa 2018 khi bạn đạt bậc xếp hạng từ Vàng trở lên và tuân thủ các điều lệ của Thiết Luật Anh Hùng.

61008

Hình nền trang phục Orianna Vinh Quang

oriannaloadscreen_8.skins_orianna_skin08

Hình ảnh tải trận trang phục Orianna Vinh Quang

ori

Mô hình Orianna Vinh Quang trong trò chơi

oriturn

Ảnh chụp 360 độ Orianna Vinh Quang

orirecall

Hình ảnh Biến Về của Orianna Vinh Quang

Hiệu ứng Biến Về của Orianna Vinh Quang

oriauto

Hoạt ảnh đánh thường của Orianna Vinh Quang

oriq

Hình ảnh Orianna Vinh Quang khi kích hoạt Lệnh: Tấn Công (Q)

oriw

Hình ảnh Orianna Vinh Quang khi kích hoạt Lệnh: Phát Sóng (W)

orie

Hình ảnh Orianna Vinh Quang khi kích hoạt Lệnh: Bảo Vệ (E)

orir

Hình ảnh Orianna Vinh Quang khi kích hoạt Lệnh: Sóng Âm (R)

Video tổng quan trang phục Orianna Vinh Quang

divider yorick

Tại sao lại chọn Orianna để làm trang phục Vinh Quang 2018

Với việc thiết kế một trang phục mới thường mất từ 3-6 tháng, việc lên ý tưởng và lựa chọn tướng để làm trang phục Vinh Quang thường được chọn vào mùa xuân (tháng 1-3) hàng năm. Các ứng viên cho trang phục này phải có tính đại diện cũng như có tầm ảnh hưởng lớn cả trong thi đấu chuyên nghiệp lẫn Xếp Hạng phổ thông. Sau khi có được một “danh sách rút gọn” ghi các vị tướng phù hợp với yêu cầu này, chúng tôi bắt đầu sàng lọc dần dần dựa trên các tiêu chí:

 • Chưa từng có trang phục Vinh Quang, Quán Quân, Chinh Phục và Thách Đấu. Chúng tôi sẽ không tung ra cả Karma Chinh Phục và Karma Vinh Quang, hay Elise Ving Quang phiên bản 2.0 vào một năm sau đó đâu.

Nen WhiteCap 2

Đây là những tướng sẽ không bao giờ có trang phục nào liên quan đến xếp hạng nữa

 • Không có cùng vị trí truyền thống với trang phục Vinh Quang năm trước. Ví dụ như nếu năm trước đã là Maokai Vinh Quang, chắc chắn năm nay sẽ không thể là một tướng đường trên nữa rồi.
 • Không có trang phục mới nào sắp ra mắt. Chúng tôi sẽ cố thiết kế trang phục mới cho tất cả các vị tướng ở một mức độ đồng đều, thay vì tung ra cả tá trang phục cùng lúc cho một vị tướng nào đó.
 • Có nhiều trang phục trước khi sở hữu trang phục Vinh Quang. Trang phục Vinh Quang được trao thưởng dựa trên bậc xếp hạng và không phải ai cũng đạt được nó, nên chúng tôi không muốn đây trở thành trang phục duy nhất – và chẳng thể mua – của vị tướng mà bạn ưa thích.

Graves_Victorious_avatar

Graves đã có cả tá trang phục trước khi nhận bộ áo Vinh Quang ở mùa giải 2017

 • Không có thay đổi lớn trong nửa năm tới. Đây là điều khiến chúng tôi đau đầu nhất vì phải dự đoán về tương lai của Liên Minh Huyền Thoại trong một khoảng thời gian khá dài. Chúng tôi muốn trang phục mình làm ra được các bạn trân trọng và sử dụng thật nhiều, thay vì vứt xó vì tướng bị làm lại và không hợp lối chơi.

Sau khi cân nhắc giữa các ứng viên dựa trên các tiêu chí trên, chúng tôi thấy rằng Quý Cô Dây Cót là người thích hợp nhất để nhận bộ trang phục Vinh Quang năm nay. Orianna có một lịch sử phát triển khá dài – nhưng ổn định, và được yêu thích bởi rất nhiều người chơi đường giữa trên toàn thế giới.

DqNfZz0V4AAiVPu

divider yorick

Điều kiện nhận các phần thưởng về Orianna Vinh Quang

Trang phục: Orianna Vinh Quang

Trang phục Orianna Vinh Quang sẽ được trao thưởng một cách tự động đến tài khoản của bạn khi mùa giải 2018 kết thúc khi và chỉ khi bạn đạt đầy đủ các điều kiện sau:

 • Đạt bậc Vàng trở lên ở hàng chờ xếp hạng bất kì.
 • Đạt cấp Vinh Danh 2 trở lên tại thời điểm kết thúc mùa giải.
 • Chưa từng gian lận hoặc cày thuê trong mùa giải 2018. (Nếu bạn bị khóa tài khoản do nhầm lẫn hoặc gặp phải tình trạng lừa đảo, bạn vẫn sẽ được nhận thưởng)
 • Không bị khóa tài khoản hoặc cấm chat tại thời điểm kết thúc mùa giải.

Nen Orianna Vinh Quang

Cùng với trang phục Orianna Vinh Quang, các phần thưởng khác như biểu tượng anh hùng và khung viền tải trận cũng được trao thưởng dựa trên bậc xếp hạng mà bạn đạt được ở thời điểm kết thúc mùa giải.

À, Mũ Trắng bật mí một tin tốt nữa luôn nha: nếu chưa sở hữu tướng Orianna khi được tặng thưởng trang phục Orianna Vinh Quang, Hội Đồng Liên Minh sẽ tặng kèm bạn vị tướng này luôn! Test tưng bừng đi nhé, sẽ có bài hướng dẫn sớm thôi… :)

Đa Sắc: Orianna Vinh Quang

Khi đạt bậc xếp hạng Vàng từ hai hàng chờ trở lên và đủ điều kiện nhận Orianna Vinh Quang, bạn còn được thưởng thêm các đa sắc của trang phục này hoàn toàn miễn phí, cụ thể:

 • Đạt bậc Vàng ở ít nhất hai trong số ba hàng chờ: xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh hoạt, xếp hạng 3v3; bạn nhận được đa sắc Orianna Vinh Quang – Màu Xanh:

61010

 • Đạt bậc Vàng ở cả ba hàng chờ: xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh hoạt, xếp hạng 3v3; bạn nhận thêm đa sắc Orianna Vinh Quang – Màu Đỏ:

61009

Các trang phục và Đa Sắc kể trên là vật phẩm giới hạn để trao thưởng xếp hạng và sẽ không được mở bán dưới bất kì hình thức nào tại bất kì thời điểm nào. Nếu bạn muốn sở hữu chúng, nhanh tay cày xếp hạng lên Vàng ở các hàng chờ đi nhé!

Biểu tượng: Porianna Vinh Quang

Biểu tượng Porianna Vinh Quang là phần quà kỉ niệm mùa giải 2018 mà Hội Đồng Liên Minh muốn gửi tới tất cả các bạn. Bất kể bạn đang ở bậc xếp hạng nào và cấp vinh danh mấy, bạn đều có thể hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Mùa Giải 2018 sắp kết thúc! và nhận về Tinh Hoa Lam, Tăng XP cùng biểu tượng Porianna Vinh Quang hoàn toàn miễn phí:

image (5)

divider-blue

Mùa giải 2018 đã sắp kết thúc rồi đó. Hãy cố leo lên hạng thật cao và chờ đón những phần thưởng được trao đến các bạn khi mùa giải khép lại vào ngày 12/11 nhé. Chúc may mắn trên Đấu Trường Công Lý!

Nen Orianna Vinh Quang

Ngoài ra, đừng quên ghé qua Liên Minh 360 mỗi ngày để luôn được cập nhật nhưng tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!

Các bài liên quan