Tạo hình mới rất đáng sợ của Fiddlesticks được hé lộ trên máy chủ PBE
Không biết bao giờ mới được chơi thử nhỉ?
PBE | March 11, 2020 | By Maxii

148377-fiddlestick-new-turnaround-article_m-1

Đã rất lâu kể từ khi có thông tin Fiddlesticks sẽ được làm lại, và mới đây, những hình ảnh về phiên bản mới của Sứ Giả Địa Ngục đã xuất hiện trên máy chủ PBE. Trang Twitter của SkinSpotlight mới đây cũng đã đăng tải một video hoạt ảnh di chuyển của Fiddlesticks mới, chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

zz

Không còn hình ảnh lỗi thời cùng với ngoại hình khiến người khác buồn cười hơn là cảm thấy sợ hãi, chỉ dáng đi của Fiddlesticks mới cũng đã khiến cho người chơi cảm thấy gớm ghiếc. Được xây dựng theo phong cách của một con ác quỷ tồn tại dựa trên nỗi sợ hãi của những nạn nhân mà nó đối mặt, giờ đây với ngoại hình mới, hắn đã hoàn toàn sẵn sàng để đi reo rắc nỗi sợ của mình.

Fiddlesticks cùng với Volibear là hai tướng đang được Riot Games bắt tay vào làm lại trong thời gian tới sau khi được người hâm mộ bầu chọn vào năm ngoái. Cả hai vị tướng này đều không được xuất hiện nhiều trong suốt những năm qua, và trong khi thời gian gần đây Volibear bỗng chốc nổi lên như một lựa chọn cho vị trí hỗ trợ ở LCK, thì Fiddlesticks vẫn tiếp tục biệt tăm ở các đấu trường chuyên nghiệp.

maxresdefault

Tạo hình không phải là những điều mới mẻ duy nhất về Fiddlesticks được hé lộ. Chiêu cuối Bão Quạ của hắn ta vẫn sẽ được giữ nguyên như cơ chế hiện tại, tuy nhiên những kĩ năng còn lại của tên bù nhìn này sẽ được chỉnh sửa để đưa Fiddlesticks sớm trở lại trong tương lai gần.

Cre: InvenGlobal

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về LMHT cũng như tin tức về eSports trên khắp thế giới các bạn nhé!

lêu lêu :p

Các bài liên quan