Tâm điểm phiên bản 8.11: Sát Thủ Pyke đem tới nỗi khiếp sợ
Lại sắp có meme ADC 2018 rồi!
Xu hướng | June 10, 2018 | By Gosu.Katie

Phiên bản 8.11 cũng đem tới rất nhiều thay đổi, và đáng chú ý nhất vẫn sự xuất hiện của tên tướng Hỗ Trợ đáng sợ Pyke cùng đợt chỉnh sửa vị trí “mỏng manh dễ vỡ” Xạ Thủ. Nếu lười đọc patch note quá thì hãy đến với bài viết này để nhận được những thông tin vắn tắt hơn nhé!

crest-darker divider

Gã Sát Thủ đội lốt Hỗ Trợ Pyke đã xuất hiện

Vị tướng Sát Thủ có lối chơi độc đáo một không hai đã xuất hiện. Hắn ta đi ngược lại tất cả những gì mà bạn tưởng tượng từ trước đến giờ về vị trí Hỗ Trợ, tên Pyke này có thể ks mạng hay lên đồ full sát thương mà vẫn không ai có thể “trách cứ” được hắn cả. Ngoài việc có chiêu cuối có khả năng kết liễu kẻ địch cực dễ dàng thì bộ kĩ năng của Pyke cũng dùng để mở giao tranh khá tốt cho cả đội, vì vậy nếu xét về khả năng khống chế kẻ địch thì hắn ta chẳng thua kém những cái tên nổi tiếng như Thresh hay Alistar là bao.

Animated GIF

Tướng Hỗ Trợ ks mạnh nhất mọi thời đại

Xạ Thủ chí mạng bị giảm sức mạnh nặng trong giai đoạn đầu trận

Trước hết, tất cả những Xạ Thủ đều đã bị giảm chung 4 SMCK và 5 Giáp để chuyển bớt thành SMCK theo cấp cũng như Máu cơ bản và theo cấp. Điều này khiến cho toàn bộ Xạ Thủ trở nên yếu hơn trong giai đoạn đầu trận, và đó cũng là lí do mà giờ đây hàng loạt những tướng Đấu Sĩ đang kéo nhau xuống Đường Dưới để thay thế cho vị trí sát thương chủ lực.

 

Mấy hôm nữa có khi không còn định nghĩa Xạ Thủ ở Đường Dưới nữa cũng nên

Bị giảm sức mạnh nặng nhất vẫn là những vị tướng Xạ Thủ theo lối chơi chí mạng, vì giờ Vô Cực Kiếm đã không còn là trang bị có thể lên ngay đầu tiên, và khả năng gây sát thương của nó lên những mục tiêu yếu máu cũng không còn được như trước. Thậm chí, những trang bị hoàn chỉnh của dòng Song Kiếm cũng bị tăng giá tới 200 đến 300 vàng, và nó kìm hãm sức mạnh của các Xạ Thủ trong giai đoạn giữa trận khá đáng kể.

Jinx7

Xạ Thủ chí mạng đã không còn nhiều đất diễn tại phiên bản này

Những món đồ mới đáng chú ý tại bản 8.11

Trang bị mới Phong Thần Kiếm đang được rất nhiều Xạ Thủ lựa chọn lên ngay đầu tiên, bởi nó vừa đem lại khá nhiều SMCK lẫn tốc đánh, và khả năng chí mạng của trang bị này cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi từ đầu trận. Ngoài ra, Lưỡi Hái Linh Hồn mới cũng đang gây sốt cùng hàng loạt tướng Đấu Sĩ, nhưng nếu tính Xạ Thủ thì món đồ này cũng chỉ hợp với Lucian mà thôi.

Animated GIF

Jhin trở nên “đanh đá” hẳn lên khi có Phong Thần Kiếm

Tiếp tục công cuộc “thay máu” Ngọc tái tổ hợp

Ở nhánh Pháp Thuật, viên ngọc Mũ Tối Thượng được rất nhiều người ưa thích đã bị xóa bỏ, thay vào đó là sự xuất hiện của Áo Choàng Mây – một viên ngọc giúp gia tăng tốc chạy trong quãng thời gian ngắn sau khi dùng chiêu cuối. Ở nhánh Áp Đảo ngoài việc ra mắt viên ngọc Thợ Săn Tối Thượng có công dụng không khác gì Mũ Tối Thượng, thì chúng ta còn có thêm viên ngọc siêu cấp mới mang tên Mưa Kiếm. Viên ngọc này giúp vị tướng của bạn tấn công rất nhanh trong 3 đòn đầu tiên, nhưng vì lượng tốc đánh gia tăng vẫn còn quá ít nên chưa được nhiều người chơi chú ý tới.

mua-kiem

Sắp tới Mưa Kiếm sẽ được buff thêm một chút tốc đánh nữa đó

Và một thông tin khác chắc cũng nhiều bạn quan tâm đó là Bước Chân Thần Tốc sẽ hồi ít máu hơn đối với những tướng đánh xa, và nó cũng không được hưởng lợi từ chí mạng như trước nữa. Đây sẽ là thời điểm mà người chơi nên đổi sang viên ngọc khác ở nhánh Chuẩn Xác để có khả năng gây sát thương tốt hơn đó!

divider

Các bạn hãy cùng chia sẻ ý kiến về những chỉnh sửa của bản 8.11 bằng cách bình luận xuống phía dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan