Tâm điểm bản 8.13: Aatrox mới cực kì bá đạo
Aatrox mới cũng bá đạo đó chứ
Xu hướng | July 7, 2018 | By Gosu.Katie

Nếu như bạn lười đọc bản cập nhật, thì bài viết này sẽ nêu ra một cách ngắn gọn những thay đổi đáng chú ý nhất ở bản 8.13 này. Hãy cùng đi vào chi tiết hơn nhé!

crest-darker divider

“Kẻ hủy diệt” Aatrox xuất hiện

Trong khi nhiều người chơi vẫn còn tỏ ra khá nuối tiếc vì tên Aatrox cũ vẫn đang rất bá đạo ở khu vực Đường Trên, thì đại đa số đều cảm thấy ấn tượng trước sức mạnh của Aatrox sau khi làm lại. Hắn ta có khả năng gây quá trời sát thương với chiêu Q nhưng vẫn siêu trâu bò với khả năng hồi phục mạnh và chiêu cuối tăng cả tấn máu. Ở Đường Trên thời điểm hiện tại, rất hiếm có vị tướng nào có thể kìm hãm được sức mạnh hủy diệt của Aatrox.

Animated GIF

Nghe nói Chúa Tể Bóng Đêm khỏe lắm cơ mà…

Chiến thuật siêu hot Master Yi Đi Rừng + Taric Đường Giữa đã bị xóa sổ

Master Yi đã mất đi khả năng gây thêm sát thương lên lính của Tuyệt Kĩ Alpha (Q), cùng với đó thì trang bị tủ Cuồng Đao Guinsoo của hắn đã bị giảm sát thương đôi chút. Ngoài ra, người cộng sự Taric của hắn cũng bị giảm sát thương của E và tăng thời gian hồi của R nên chiến thuật sẽ không còn hiệu quả được như trước nữa.

master-yi-taric

Cặp đôi bá đạo này đã chính thức ăn nerf

Nhưng đương nhiên cũng chỉ có cặp đôi đó bị Riot thanh trừng vì chúng quá bá đạo, nhưng hiện tại vẫn còn rất nhiều vị tướng khác có thể phù hợp với chiến thuật nuôi rừng này đó.

Nhiều vị tướng độc đáo được tăng sức mạnh

Vị tướng được để ý tới nhiều nhất sau đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13 là Kindred, bởi cô chỉ cần có lại khả năng hồi phục máu là đã dễ dàng thi đấu hơn rất nhiều. Ngoài ra, Kassadin cũng là một cái tên rất đáng chú ý với đợt tăng sát thương hàng loạt kĩ năng về cuối trận, nhưng có vẻ như sức mạnh yếu đuối của Kassadin trong giai đoạn đi đường vẫn khiến cho người chơi chưa mặn mà với hắn ta lắm.

Ra đây chụy bắn hết

Ngoài ra, đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13 này còn có khá nhiều tướng Xạ Thủ và một vài vị tướng lâu ngày chưa xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp như Riven hay Gragas. Mong là trong thời gian tới thì sẽ còn nhiều vị tướng thú vị khác có thể tái xuất giang hồ trở lại.

Cặp trang phục Quyết Đấu ra mắt

Nếu như năm ngoái chúng ta đã được chiêm ngưỡng cặp trang phục đối đầu của 2 vị kiếm sĩ hot hàng đầu là Riven và Yasuo, thì ở năm nay lại là sự xuất hiện của 2 đại tướng nổi tiếng lẫy lừng. Garen cùng Darius là đại diện cho 2 quốc gia đối địch Demacia và Noxus, và bộ trang phục mới đậm chất với tinh thần dã thú của họ sẽ khiến cho nhiều người phải cảm thấy ấn tượng.

Nen Darius Lang Vuong

Không để đâu cho hết ngầu…

divider

Ngoài ra, cũng có một vài thay đổi mà người chơi cũng nên biết như việc tăng chỉ số chung của nhánh ngọc chính Áp Đảo và thay đổi về lượng tiền khi ăn mạng chấm dứt, các bạn có thể đọc thêm tại ĐÂY . Các bạn có đánh giá gì về bản cập nhật 8.13 này, hãy để lại bình luận ở dưới nha!

Hello, World!

Các bài liên quan