Sylas chỉ vừa mới xuất hiện, Riot đã hé lộ về tướng Hỗ Trợ mới
Lại thả tí hình cho anh em hóng lên hóng xuông
Phát triển | January 24, 2019 | By Gosu.Katie

Mùa giải 2019 đã bắt đầu, và rất nhiều người đang chờ mong những vị tướng mới mẻ mùa giải mới. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về nó nhé!

divider-crest

Được mong ngóng nhất có lẽ chính là cặp chị em Morgana – Kayle, và Riot mới đây đã tung ra hình ảnh 2 vị tướng này đang “quện” vào nhau. Kayle chắc chắn là cái tên được chú ý hơn cả vì cô sẽ được làm lại bộ kĩ năng hoàn toàn, và không biết rằng lối chơi mới của Kayle có kiểu nửa nạc nửa mỡ như hiện nay không. Còn Morgana thì chỉ được làm lại ngoại hình, nhưng thứ chúng ta có thể thấy ngay được từ hình ảnh hé lộ đó là cô sẽ sở hữu một đôi cánh đẹp long lanh chứ không còn rách tả tơi như trước, vậy nên có thể vị tướng này sẽ bay được như người chị của mình.

kayle_morgana_rework.0.png

Không biết cặp đôi này sẽ có tương tác gì với nhau để cho ra dáng chị em không nhỉ?

Và trong khi Sylas cũng chỉ vừa mới chân ướt chân ráo bước vào bản 9.2, thì vị tướng mới tiếp theo cũng đã được nhá hàng. Lần này Riot sẽ tung ra một vị tướng Hỗ Trợ, dù cho cách đây không lâu họ đã ra mắt tướng lỗi Pyke. Khả năng cao tướng Hỗ Trợ mới sẽ là một Pháp Sư, và với hình ảnh một viên ngọc đang phát sáng thì nhiều người đang dự đoán rằng vị tướng này còn có kĩ năng liên quan tới cắm mắt. Và có thể chúng ta sẽ có thêm một trùm chơi bi khác trong Liên Minh ngoài Syndra đó.

support

Thích đọc sách và sưu tầm ngọc, nghe giống Ryze thế nhỉ

divider

Các bạn nghĩ thế nào về những thông tin trên, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan