Sự kiện quy đổi RP “Danh sách của Pyke” diễn ra từ 08/06 đến 11/06
Quy đổi RP và nhận nhiều phần quà hấp dẫn!...
Tin Game | June 8, 2018 | By Kaii

600x338

Sự kiện DANH SÁCH CỦA PYKE diễn ra từ 08/06/2018 đến 11/06/2018

Thông Tin Sự Kiện Tại Đây

DANH SÁCH CỦA PYKE là sự kiện khuyến mãi quy đổi RP của Hội Đồng Liên Minh Huyền Thoại nhằm đem lại nhiều hơn những lợi ích cho người chơi. Mỗi người chơi khi quy đổi RP (mà không cần tiêu) đạt đến các mức quy định sẽ nhận TOÀN BỘ quà tặng tại đó.

Dưới đây là những phần quà các bạn có thể nhận được khi đạt đến các mốc quy đổi nhất định:

1q2

Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Ta có mất tiền để được nhận quà không?

Đáp:Chắc chắn là KHÔNG rồi. Đây chỉ là quà tặng kèm nên miễn phí hoàn toàn. Ví dụ bình thường ngươi quy đổi 200 Sò được 210RP thì với sự kiện này, vẫn với 200 Sò, nhà ngươi nhận được 210RP và quà tặng.

Hỏi: Ta có phải đăng nhập vào trang sự kiện để nhận quà không?

Đáp:Thực tế là KHÔNG. Quà sẽ tự động được chuyển đến những người đã đạt đủ yêu cầu. Tuy nhiên, với một số người may mắn, khi vào trang sự kiện sẽ nhận được nhiều quà tặng hơn.

Hỏi: Quà tại các mức là toàn bộ hay ngẫu nhiên vật phẩm?

Đáp:Chắc chắn là TOÀN BỘ quà tặng tại mức đó.

Hỏi: Ta sẽ nhận được gì nếu được tặng Trang Phục đã sở hữu?

Đáp:Nếu nhận được Trang Phục đã sở hữu thì ngươi sẽ được hồi lại Rương Hextech hoặc Rương Tuyệt Phẩm hoặc Hộp Ám Ảnh thay thế.

Hỏi: Danh Sách Trang Phục Bilgewater gồm những gì?

Đáp:Danh Sách Trang Phục Bilgewater gồm có:
Aatrox Thợ Săn Biển Cả, Fiddlestick Cướp Biển, Garen Đô Đốc Độc Đoán, Graves Thời Niên Thiếu, Katarina Cướp Biển, Thuyền Trưởng Miss Fortune, Rumble Cướp Biển, Quinn Hải Tặc, Ryze Hải Tặc, Swain Cướp Biển, Tristana Cướp Biển, Twisted Fate Thời Niên Thiếu, Malphite Đại Pháo Đặc biệt bao gồm cả Diana Hắc Thủy và Vladimir Hắc Thủy.

Hỏi: Ta có được nhận quà của các mức nhỏ hơn hay chỉ được nhận ở mức cao nhất?

Đáp:Khi ngươi đạt đến một mức theo quy định, nhà ngươi sẽ nhận được quà tặng tại mức đó và TOÀN BỘ quà tặng của các mức thấp hơn. Quá hời!

Hỏi: Ta có phải quy đổi RP trong một lần không?

Đáp:KHÔNG. Chắc chắn KHÔNG. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, ngươi quy đổi bao nhiêu lần cũng được và số RP quy đổi sẽ được tích lũy dần lên. Đạt mức, nhận quà! Cuộc đời đơn giản!

Hỏi: Nạp RP qua Airpay có được tính không?

Đáp:Rất tiếc, không áp dụng hình thức mua trực tiếp RP từ dịch vụ AirPay. Danh Sách Của Pyke cũng sẽ không tính RP tặng thêm. Ví dụ khi nhà ngươi quy đổi 200 Sò, ngươi nhận 210RP, nhưng bọn ta sẽ chỉ tính 200RP trong danh sách. Danh Sách Của Pyke, Luật Của Pyke!

Hỏi: Ta có thể xem mình đã nhận được những vật phẩm gì ở đâu?

Đáp:Nhà ngươi có thể làm thế bất kì lúc nào ở nút LỊCH SỬ.

Hỏi: Ta vẫn chưa thấy vật phẩm được gửi đến tài khoản. Ta phải làm gì?

Đáp:Sẽ mất một thời gian để vật phẩm được chuyển đến tài khoản của ngươi. Vui lòng chờ ít lâu, nếu ngừoi vẫn chưa thấy vật phẩm, hãy liên lạc với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng tại đây. Ngươi cũng có thể liên lạc với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng nếu gặp bất kỳ lỗi nào liên quan đến sự kiện.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI DANH SÁCH CỦA PYKE!

Tags:  ,