Sejuani đang quá bá đạo sau khi được “đại tu” ở Giữa Mùa Giải 2017
Cùng đánh giá sơ qua về sức mạnh của Sejuani sau khi được làm lại
Mid Season | May 10, 2017 | By Gosu.Katie

Trong 3 vị tướng Đỡ Đòn được làm lại, có lẽ Sejuani đang là cái tên bá đạo nhất bởi cô ta đã có khả năng gây sát thương khủng khiếp hơn trước rất nhiều. Hãy cùng đi tìm những đặc điểm khiến Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông này trở nên được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại nhé!

crest-darker divider

Có nhiều kĩ năng khống chế hơn trước

Sau khi được chỉnh sửa tại bản cập nhật 7.9 thì Sejuani đã có kĩ năng lượng kĩ năng khống chế nhiều hơn trước. Sejuani đã có thêm khả năng làm choáng lên tới 2 giây ở kĩ năng Băng Giá Vĩnh Cửu (E), và ngoài ra chiêu cuối của cô nàng này cũng có thêm một chút làm chậm sau khi làm choáng thành công kẻ địch nữa chứ.

ngocchau-2a0b GIF

Sejuani hiện nay có quá nhiều kĩ năng khống chế

Nếu nói dễ hiểu hơn thì Sejuani đã có thêm 1 hiệu ứng làm choáng cực mạnh và thêm 1 làm chậm trên diện rộng, chắc chắn vị tướng này sẽ sớm được sử dụng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 amanda-fan-sejuani

Sejuani mới có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực lỗi

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến khả năng gây sát thương lên đến 20% máu tối đa của kẻ địch nhờ vào nội tại Băng Giáp. Nên nhớ rằng rất ít vị tướng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu lên đến con số 20%, và nếu bạn khéo léo dùng “E – đánh thường – R – đánh thường” thì có thể dễ dàng kích hoạt 2 lần nội tại thổi bay 40% máu tối đa của kẻ địch trong nháy mắt.

 GIF

Lên toàn đồ chống chịu mà sát thương vẫn một đống…

Nhờ đó mà dù lên rất nhiều đồ chống chịu thì Sejuani vẫn có khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp, và có lẽ lượng sát thương theo phần trăm máu này sẽ cần được chỉnh sửa trong thời gian tới. Trừ lượng sát thương theo phần trăm máu lớn thì những kĩ năng còn lại của Sejuani đều không phải là gây ra quá nhiều sát thương, nhưng vì cả 4 kĩ năng của Sejuani đều dùng để tấn công kẻ địch được nên cộng lại thì nó vẫn là khá đáng kể đấy.

Mạnh chẳng khác gì những tướng Đi Rừng ăn thịt phải không?

Và cuối cùng thì Sejuani cũng có sức chống chịu cực tuyệt vời

Nội tại của Sejuani không chỉ “lỗi” về lượng sát thương mà kể cả khả năng chống chịu nó đem lại cũng kinh khủng không tưởng. Hiệu ứng Băng Giáp giúp Sejuani có thêm hơn gấp đôi giáp và kháng phép trong vòng 1/2/3 giây (tùy theo cấp độ của Sejuani), và việc cô nàng này có đến hơn 1000 giáp hay kháng phép là một điều dễ dàng xảy ra trong những trận đấu thông thường.

 GIF

Nhìn vùng tác động của Găng Tay Băng Giá là biết Sejuani nhiều giáp đến mức nào rồi đấy

Thậm chí Sejuani đã có một đợt giảm sức mạnh nóng tại ngay sau khi ra mắt, nhưng tăng thời gian hồi chiêu của Băng Giáp lên chứ lượng giáp thì vẫn khổng lồ y như vậy. Chắc chắn rằng với sức mạnh hiện giờ, Sejuani vẫn là một vị tướng được coi là quá bá đạo và bạn có thể tranh thủ sử dụng cô ta để leo xếp hạng để có thể đè bẹp mọi kẻ địch.

jb-intro-divider-2

Bên cạnh Sejuani thì cũng có một vị tướng Đi Rừng Đỡ Đòn khác là Zac cũng vừa mới được làm lại, và mong rằng hai cái tên này sẽ phần nào đó giúp những vị tướng Đi Rừng ăn cỏ phần nào có lại được chỗ đứng trong thời điểm hiện tại. Bạn nhận định thế nào về sức mạnh của Sejuani trong thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải ngay Garena Mobile để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại hằng ngày ngay trên điện thoại của mình nhé, tải ứng dụng tại http://mobile.garena.vn/

Hello, World!

Các bài liên quan