Sau khi Ezreal được nâng cấp hình ảnh, đến lượt Fiora và Quinn được tân trang dáng chạy!
Chân cẳng đẹp mà cái mặt vẫn khó đỡ quá....
Phát triển | October 4, 2018 | By Mũ Trắng

Đợt làm lại hình ảnh và bộ kĩ năng của Ezreal – Nhà Thám Hiểm đã gần như hoàn thiện, tiến đến những bước cuối cuối cùng của giai đoạn thử nghiệm. Và hai cái tên tiếp theo được nâng cấp hình ảnh sẽ là Fiora và Quinn – cụ thể là hoạt ảnh dáng đi, theo công bố mới đây nhất đến từ Rory Alderton – chuyên viên thiết kế hình ảnh của Riot Games.

divider yorick

Fiora-Final-Champion-Portrait1

Trong đợt làm lại bộ kĩ năng của mình vào năm 2015, Fiora được định hướng là một vị tướng được xây dựng như một kiếm sĩ di chuyển lả lướt, nhưng cũng đồng thời có thể xông vào những kẻ yếu máu của đội đối phương và hủy diệt chúng nhanh gọn – và không thể cản phá – khi đã có một vài mạng dẫn trước.

Lần nâng cấp hoạt ảnh này sẽ giúp những bước chạy của Fiora thanh thoát hơn nhưng dáng đứng cũng sẽ “thẳng” hơn để toát lên sự điềm tĩnh sắc lạnh của một “Nữ Kiếm Sư” – đúng với danh hiệu của cô ta. Ngoài ra, phần chân của Fiora cũng sẽ được làm sáng hơn so với trước.

 

Tuy nhiên, có vẻ như cải tiến này của Riot Rory Alderton lại… không được lòng cộng đồng cho lắm. Bị đánh giá là những bước chạy có phần khô cứng tựa như đang bị điều khiển như một con rối, còn khi di chuyển nhanh thì chẳng khác gì tụi trẻ con đang nhảy chân sáo khi mới được cho kẹo, Fiora hôm nay đã tiếp tục nhận thêm một hoạt ảnh di chuyển khác.

 

Thay vì chạy, Fiora sẽ chuyển sang đi bộ, từng bước một, chậm, chắc và luôn thủ thế. Thanh kiếm sẽ hướng về phía trước nhiều hơn như trong các trận đấu kiếm của giới quý tộc thời trung cổ. Tuy nhiên nếu đi theo hướng này, nhiều khả năng Riot sẽ phải xây dựng một hoạt ảnh chạy mới hoàn toàn cho Fiora khi cô nhận được các hiệu ứng tăng tốc (Vệ Quân chẳng hạn). Còn ý kiến của bạn đọc thì sao, hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé!

divider yorick

Quinn-Final-Portrait3

Một đồng nghiệp khác ở đường trên của Fiora là Quinn cũng sẽ nhận được nâng cấp dáng chạy trong lần cập nhật này. Cụ thể, Quinn sẽ được giảm tốc độ chạy đi một chút, chỉnh các chuyển động cơ thể khi di chuyển cho mượt mà hơn và thay đổi cách cô nàng cầm chiếc nỏ của mình. Các thay đổi này sẽ giúp cho chuyển động của Quinn khi vừa chạy vừa bắn trông tự nhiên hơn hẳn.

 

Sau khi nhận được các phản hồi từ cộng đồng, mô hình của Quinn sẽ hướng về phía trước nhiều hơn (đúng với phong cách lao tới và tấn công chớp nhoáng của vị tướng này). Chiều cao của đầu gối sẽ được hạ thấp xuống đôi chút, xong về chiều cao tổng thể của nhân vật thì hầu như không có gì thay đổi.

divider-blue

Bạn đánh giá thế nào về những thay đổi về mặt hình ảnh trên dành cho Quinn và Fiora? Hãy để lại góp ý cho chúng tôi ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

fiora-1

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!
Tags:  ,

Các bài liên quan