Sau Darius Hiểm Họa Không Gian, tướng nào sẽ có trang phục Siêu Hiếm?
Một vị tướng đi rừng nha các bạn...
Tin Game | July 26, 2017 | By h3lpm3

Những trang phục được đổi bằng 10 viên Đá Quý luôn là niềm ao ước của rất nhiều những người chơi. Bởi không dễ để họ có thể sở hữu được những trang phục này, vì thế, chúng càng trở nên giá trị và có sức hút với những “nhà sưu tập”. Dĩ nhiên, sau những phản ứng tích cực từ trang phục Darius Hiểm Họa Không Gian trước đó, Riot đã ngay lập tức tiếp nhận và bổ sung thêm vào bộ sưu tập này một trang phục nữa.

Annie, Vayne, Darius, và vị tướng may mắn tiếp theo có nó chính là Hecarim!

Hecarim Thánh Kị Sĩ

hecarim

hecarimturn

GLSo4bH

“Ta không bao giờ nghỉ.”

Ngay cả khi đang canh gác, Lancer Zero Hecarim cũng sẵn sàng đương đầu với bất cứ hiểm họa nào. Kẻ địch hãy cẩn thận, vì chúng có thể biến thành mây khói bởi những vó ngựa của Hecarim.

Chi tiết trang phục

  • Toàn bộ mẫu mới!
  • Toàn bộ hoạt cảnh mới!
  • Toàn bộ hiệu ứng hình ảnh mới!
  • Toàn bộ hiệu ứng âm thanh mới!

Và dĩ nhiên, chỉ có được bằng cách ghép 10 Đá Quý trong Chế Tạo Hextech!

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe những phản hồi của các bạn! Vì vậy, hãy thoải mái và chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc ở phía dưới!

Cảm ơn các bạn! <3″

simple divider

Chi tiết hình ảnh về trang phục mới này của Hecarim sẽ được Liên Minh 360 cập nhật trong thời gian tới! Hãy nhớ theo dõi nhé các độc giả!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan