Sát Lực, cải tạo Irelia và hé lộ thời điểm ra mắt Warwick mới
Lần này thay vì Meddler, chúng ta có tổng hợp thông tin phát triển từ Reav3
Phát triển | December 23, 2016 | By rah

Trong thời gian sắp tới, Reav3 cung cấp những cập nhật về hình ảnh, tăng sức mạnh cho Sát Lực và một vài chi tiết thú vị khác!

ban-tin-lien-minh-cung-reav3-sat-luc-va-thoi-gian-ra-mat-warwick-moi-01

Bạn hỏi Reav3 trả lời, trước một băn khoăn về liệu Riot có tăng sức mạnh cho Talon sau cập nhật tiền mùa giải, Reav3 ghi chú họ đang dự định tăng sức mạnh cho Sát Lực:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi Talon. Lí do mà những thay đổi này vẫn chưa tiết lộ là do đội thiết kế lối chơi đang tìm cách tăng sức mạnh cho Sát Lực. Nếu những thay đổi đó được thông qua thì Talon sẽ khá hơn một chút, vì thế mà chúng tôi đang đợi xem như thế nào.”

Còn chúng ta nên kỳ vọng những gì từ Sát Lực mới? Reav3 trả lời:

“Tôi chưa rõ họ sẽ nhắm vào phiên bản nào. Chắc sẽ tốn khá nhiều thời gian thử nghiệm nội bộ do điều này ảnh hưởng tới rất nhiều vị tướng. Nếu họ quyết định tăng sức mạnh cho Sát Lực thì chắc là sẽ vào lúc nào đó đầu năm sau.”

ban-tin-lien-minh-cung-reav3-sat-luc-va-thoi-gian-ra-mat-warwick-moi-02

Trong một chủ đề bàn luận về cập nhật tiềm năng cho Irelia trong thời gian tới, Reav3 hé lộ rằng Irelia đang nằm rất cao trong danh sách các vị tướng sẽ được cải tạo hoàn toàn, tuy nhiên vẫn chưa bắt tay vào thực hiện.

“Cũng chưa chắc khi nào thì đội sẽ làm, tuy nhiên Irelia đang có khả năng khá cao trong danh sách tướng sẽ được cải tạo hoàn toàn. Với tầm cỡ của cải tạo thay vì cập nhật thì chúng tôi sẽ có nhiều không gian để giải quyết các vấn đề mà mọi người đang gặp phải.”

Anh tiếp tục:

“Tôi không biết phải làm gì để giảm lo lắng của mọi người nữa vì tôi cũng không chắc ‘những thứ tưng tưng’ là gì. Điều mà tôi có thể chắc chắn bây giờ là Irelia khá ‘dựa vào chỉ số’. Mặt khác cô cũng không thể hiện được rõ bản chất ‘Vũ Cơ Kiếm Sĩ’ của mình. Chúng tôi sẽ muốn khiến cô bớt “dựa vào chỉ số” hơn và giống một ‘Vũ Cơ Kiếm Sĩ’ hơn, nhưng đội vẫn chưa bắt đầu lên ý tưởng kĩ năng hay gì hết nên cũng không thể nói rõ chi tiết được.”

Chưa dừng lại ở đó:

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ muốn bộ kĩ năng của cô đối phó tốt với những vị tướng tầm đánh xa. Nó sẽ khiến cô trở nên độc đáo hơn, kèm theo đó là giữ một vài vị tướng đường trên khác trong tầm kiểm soát. Việc khiến Irelia bớt dựa dẫm vào chỉ số hơn sẽ khiến người dùng phải khéo léo hơn nếu muốn thắng kèo. Nhìn chung thì chúng tôi vẫn muốn Irelia sẽ mạnh khi đối đầu với những vị tướng đó.”

ban-tin-lien-minh-cung-reav3-sat-luc-va-thoi-gian-ra-mat-warwick-moi-03

Reav3 cũng điểm qua vài vị tướng khác nằm trong danh sách cải tạo hay còn gọi là đại cập nhật trong tương lai, bao gồm Mordekaiser, Pantheon, AkaliKennen.

Còn về nhóm tướng nào sẽ được cập nhật tiếp theo, Reav3 ghi nhận:

“Chúng tôi vẫn chưa quyết định hoàn toàn, tuy nhiên sẽ kết luận và thông báo điều gì đó vào đầu năm sau.”

Khi được hỏi về việc cân bằng Vladimir, Reav3 bình luận:

“Đội hiểu được tình trạng hiện tại của Vla và sẽ tìm cách tăng sức mạnh vào lúc nào đó đầu năm sau.”

ban-tin-lien-minh-cung-reav3-sat-luc-va-thoi-gian-ra-mat-warwick-moi-04

Mặc dù vẫn còn chưa rõ ràng, tuy nhiên Reav3 cũng bình luận rằng việc cải tạo Warwick “khả năng cao sẽ hoàn thành trong 3 tháng tới” ;).

Tags:  , ,

Các bài liên quan