Sắp được nâng cấp hình ảnh, Renekton sẽ có hiệu ứng Thần Cá Sấu cực ngầu cho Cả 10 Trang Phục!
Một cơn bão cát lớn xoáy quanh người Thần Cá Sấu...
Phát triển | November 7, 2018 | By Mũ Trắng

Xin chào tất cả các bạn!

Tương tự như các bản cập nhật nâng cấp hiệu ứng gần đây của Jarvan, Lee Sin, Veigar và ViRiot đang tiến hành cập nhật hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cho nhiều vị tướng để đạt tới tiêu chuẩn về mặt hình ảnh của Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời cải thiện độ rõ ràng của trò chơi.

viktor_s3_by_bashel1k-d5u3e2b

Trong bản cập nhật 8.24, chúng tôi sẽ tung ra một loạt bản nâng cấp hình ảnh và âm thanh cho các vị tướng sau: Anivia, Dr. Mundo, Renekton, Gragas và Teemo. Riêng Gragas chỉ nhận được cập nhật về âm thanh thôi nhé, vì gã bợm rượu này cũng mới nhận được một lần nâng cấp hình ảnh rồi mà. Nếu có cơ hội, hãy chơi thử phiên bản “mới” của các tướng này trên máy chủ thử nghiệm PBE và để lại phản hồi của bạn cho chúng tôi nhé!

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đến với các cập nhật hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cho Renekton, Đồ Tể Sa Mạc!

Nâng cấp hình ảnh

  • Đòn đánh thường: hiệu ứng đòn đánh trúng mục tiêu rõ ràng hơn.
  • Đế Chế Cuồng Nộ (Nội Tại): tay của Renekton sẽ đỏ dần lên tương ứng với lượng Nộ tích được. Ngoài ra, mắt của hắn cũng sẽ sáng đỏ để trông giống với biểu tượng của nội tại.
  • Vũ Điệu Cá Sấu (Q): hiệu ứng hình ảnh lớn hơn và rõ ràng hơn để phản ánh phạm vi gây sát thương thực sự của Vũ Điệu Cá Sấu. Khi Renekton hóa khổng lồ bằng chiêu cuối, hiệu ứng hình ảnh của Q cũng sẽ to lên tương ứng.
  • Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W): hầu như không có gì thay đổi cả.
  • Cắt Và Xắt (E): hiệu ứng hình ảnh rõ ràng hơn và có thêm các hiệu ứng cát bay. Đặc biệt hiệu ứng khi dùng Cắt Và Xắt – Cường Hóa sẽ rõ hơn rất nhiều.
  • Thần Cá Sấu (R): hiệu ứng hóa khổng lồ được nâng cấp với một cơn bão cát xoáy xung quanh Renekton, thể hiện rõ phạm vi gây sát thương của chiêu thức. Sẽ có rất nhiều chuồn chuồn và bọ hung bay trong cơn bão này.

Nâng cấp trang phục

Bên cạnh các thay đổi trên, cả 10 trang phục của Renekton cũng sẽ có những nâng cấp về hiệu ứng hình ảnh của chiêu cuối để chúng tách biệt lẫn nhau, cụ thể:

Renekton Mặc Định
mac dinh
Hiệu ứng hóa khổng lồ được nâng cấp với một cơn bão cát xoáy xung quanh Renekton, thể hiện rõ phạm vi gây sát thương của chiêu thức. Sẽ có rất nhiều chuồn chuồn và bọ hung bay trong cơn bão này
Renekton Ngân Hà
ngan ha
Chiêu cuối mang tông màu xanh – trắng của các vì sao
Renekton Cao Bồi
cao boi
Nâng cấp tương tự Renekton Mặc Định
Renekton Huyết Nộ
huyet no
Chiêu cuối mang tông màu đỏ thẫm của máu
Renekton Chiến Tranh Cổ Ngữ
chien tranh co ngu
Hiệu ứng màu đỏ rõ và tươi hơn, đồng thời có thêm vài chi tiết đặc biệt của các cổ ngữ
Renekton Hủy Diệt
huy diet
Lửa bùng cháy quanh Thần Cá Sấu – đúng chất hủy diệt
Renekton Tiệc Bể Bơi
tiec be boi
Vòng nước xung quanh sẽ rộng hơn. Hiệu ứng của Q cũng có thêm chút màu xanh để hợp với chủ đề trang phục
Renekton Thời Tiền Sử
thoi tien su
Nâng cấp tương tự Renekton Mặc Định
SKT T1 Renekton
skt t1
Bão cát mang tông màu xanh dương của SKT, và có thêm các chi tiết logo của đội tuyển SKT
Renekton Đồ Chơi
do choi
Nâng cấp tương tự Renekton Mặc Định nhưng tô màu lại một chút để hợp với chủ đề trang phục

Bạn đánh giá thế nào về đợt nâng cấp hình ảnh này dành cho Renekton, Đồ Tể Sa Mạc? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Ngoài ra, đừng quên ghé qua Liên Minh 360 mỗi ngày để luôn được cập nhật nhưng tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Các bạn đọc bài trên điện thoại thấy chỗ nào trình bày chưa đẹp thì đừng ngại để lại bình luận góp ý để mình chỉnh sửa lại cho vừa mắt nhé! Cảm ơn nhiều nhiều ạ!
Tags:  

Các bài liên quan