Riven và Yasuo sẽ xuất hiện trong Nhiệm Vụ sắp tới của Liên Minh!
Tính năng Nhiệm Vụ sẽ sớm ra mắt.
Tin Game | May 19, 2017 | By h3lpm3

Có vẻ như Riot luôn biết cách để khiến cho người chơi hồi hộp và hào hứng với những nội dung của mình. Họ luôn có những teaser, trailer rất thú vị về các content mà mình đã sắp đặt sẵn.

427eba58bd72a7eb 17171388d72761df

Hai biểu tượng bí ẩn

Sau khi lộ diện hai biểu tượng bí ẩn, cũng như những tệp truy cập trong tính năng mới có tên gọi Nhiệm Vụ thì ngày hôm nay, Riot tiếp tục tung ra bức ảnh nền của hai nhân vật có chung một chủ đề cũng như liên quan tới hai biểu tượng và các tệp kia. Và nó đã khiến cho cộng đồng người chơi nóng hơn bao giờ hết.

12 13 111

Các tệp truy cập trong phần nhiệm vụ

Mặc dù tính năng này cũng chưa có mặt trên PBE để thử nghiệm, nhưng chỉ với những hình ảnh này cũng đã khiến tất cả phải mong chờ.

riven vs yasuo

Chất quá trời ơi

Nếu muốn hiểu rõ hơn về tính năng Nhiệm Vụ thì hãy xem ngay tại bài viết này nhé các bạn: Nhật kí phát triển: Hệ Thống Nhiệm Vụ

simple divider

Các độc giả của Liên Minh 360 thấy sao về những chi tiết được hé lộ này? Liệu nó ẩn chứa điều gì sau đó, hãy để lại cảm nghĩ ở phía dưới phần bình luận và cùng trao đổi nhé!

Thêm vào đó, để nắm bắt những thông tin mới và đầy đủ nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile cho điện thoại của bạn tại mobile.garena.vn ngay trong hôm nay!

Tags:  , ,

Các bài liên quan