Riot xem xét loại bỏ Dịch Chuyển ra khỏi danh sách phép bổ trợ
Cái này căng à nha!!!
Phát triển | September 13, 2018 | By Cá The Feed

Tuyển tập các pha Dịch Chuyển “vĩ đại”

Kể từ khi trở nên nổi tiếng vào giai đoạn mùa bốn, Dịch Chuyển đã trở thành một phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Từ đánh thường đến xếp hạng, chuyên nghiệp hay không chuyên. Sự cơ động cùng tính chiến thuật mà nó đem lại đã đưa nó vào hàng ngũ một trong những phép bổ trợ đắt giá nhất trò chơi bên cạnh Tốc Biến. Tuy nhiên sau khi bị giảm sức mạnh vào bản 8.14 với việc tăng thời gian hồi chiêu của Riot, Dịch Chuyển đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Từ vị trí bắt buộc phải sử dụng nó đã bị đưa xuống thành lựa chọn tùy tình huống. Tất nhiên đây chỉ là đánh thường, với tính chiến thuật của mình thì Dịch Chuyển vẫn luôn được ưa chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Capture

Nguyên văn câu trả lời của SpaceNorth

Mới đây, khi trả lời câu hỏi của người chơi thì Riot SpaceNorth, người quản lý sản phẩm của Riot đã nói rằng họ đang cân nhắc việc loại bỏ Dịch Chuyển khỏi danh sách các phép bổ trợ. Nhưng không phải là xóa hẳn khỏi trò chơi đâu nhé vì sức ảnh hưởng của nó là quá lớn. Dịch Chuyển sẽ được sửa thành kích hoạt của một món đồ, viên ngọc trong bảng ngọc mới,…Vì với tình trạng hiện tại thì dịch chuyển khiến cho trò chơi đôi khi trở nên rất buồn chán và việc loại bỏ nó khỏi danh sách phép bổ trợ sẽ cải thiện vấn đề này.

Nguyên văn của tuyên bố này như sau:

Chúng tôi đã cân nhắc xem nếu loại bỏ Dịch Chuyển khỏi trò chơi thì sẽ ra sao. Tuy nhiên việc loại bỏ hoàn toàn không hợp lý cho lắm vì Dịch Chuyển cung cấp nhiều lựa chọn chiến thuật và tạo ra sự thú vị với lối chơi và cách sử dụng nó. Chính vì thế, chúng tôi muốn tìm một mái nhà mới cho Dịch Chuyển. Có thể là một món đồ hay một hiệu ứng khi ở trong bệ đá cổ hoặc gán nó vào một viên ngọc trong hệ thống ngọc mới(chúng tôi vẫn chưa chắc nó sẽ hoạt động ra sao). Tóm lại là kiểu kiểu như vậy.

Hiện giờ việc dùng Dịch Chuyển làm một phép bổ trợ tạo ra những tình huống khiến cho trận đấu rất nhàm chán vì nó là lựa chọn của quá nhiều người. Đưa Dịch Chuyển đến một chỗ khác sẽ giúp chúng tôi tận dụng được tính tích cực của nó và hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực giai đoạn đầu trận.”

divider

Các bạn nghĩ sao về quyết định này? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần Bình Luận nhé!

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan