Riot thừa nhận Galio đã được buff quá tay, còn đợt tăng sức mạnh Sejuani thì khá hợp lý
Ornn được buff rồi!
Phân tích | January 19, 2019 | By Gosu.Katie

Riot dạo gần đây đang chăm chút chỉnh sửa từng tướng Đỡ Đòn một để đưa meta trâu bò trở lại mùa giải 2019, và họ cũng đã chia sẻ thêm về những thay đổi này.

crest-darker divider

galio-reword-portrait-Chau

Riot đã công nhận rằng họ đã buff Galio quá đà, đến nỗi mà hắn ta bá đạo trong cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn không chuyên. Và đương nhiên, Riot cũng phải giảm sức mạnh vào chiêu thức lỗi nhất của Galio hiện nay đó là Q, cụ thể hơn hắn sẽ mất đi 10 sát thương cơ bản cùng với 0.66% sát thương theo máu tối đa mỗi 100 SMPT so với trước kia. Với thay đổi này, Galio sẽ không còn một combo khiến đối thủ bốc hơi như hiện nay nữa.

avatar-galio

Sát thương theo phần trăm máu của Q bị giảm hẳn một nửa luôn

Sejuani-Final-Portrait

Đợt thay đổi của Sejuani ở bản 9.1 thì lại khiến Riot rất hài lòng, và dù khả năng khống chế kẻ địch của cô có yếu đi một chút nhưng khả năng gây sát thương cao hơn trước sẽ giúp cô nàng cưỡi lợn này phù hợp với meta hơn. Nhưng dù sao, Riot vẫn cảm thấy Sejuani trong đấu trường chuyên nghiệp vẫn chưa thể hot như trong những trận xếp hạng hiện nay, nên rất có thể cô sẽ còn được ưu ái thêm một chút nữa.

Cô nàng cưỡi lợn sẽ có một mùa Tết khá ấm với trang phục mới và còn được tăng sức mạnh

ornn-portrait(2)

Ornn vừa mới được làm lại nhẹ cơ chế kĩ năng ở bản 9.1, nhưng có vẻ như sức mạnh của vị tướng này sau khi mất đi lớp giáp ảo của W vẫn đang chưa ổn lắm. Tỉ lệ chọn của Ornn thậm chí đã tăng gấp 3 lần sau đợt tăng sức mạnh, nhưng lối chơi có phần thay đổi đã khiến tỉ lệ thắng của hắn bị tụt giảm. Ornn dự kiến sẽ được tăng một chút giáp và máu cơ bản tại 9.2, nhưng Riot sẽ làm việc này cực kì cẩn trọng để tránh lặp lại việc buff quá tay và khiến Ornn lộng hành như trước kia.

Giờ cứ khi nào Ornn tới cấp 14 là lại phải gặp ngài để xin đồ nhé

swain-intro-divider-2

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi trên, hãy để lại bình luận nhé!

Hello, World!
Tags:  , ,

Các bài liên quan