Riot lại lên kế hoạch chỉnh sửa hàng loạt trang bị Xạ Thủ: Vô Cực Kiếm sẽ quay về phiên bản trước kia?
Suốt ngày chỉnh sửa cho chán xong lại revert
Phát triển | December 22, 2018 | By Gosu.Katie

Cách đây có vài tháng Riot còn vừa mới chỉnh sửa hàng loạt trang bị Xạ Thủ để khiến vị trí này trở nên khốn khổ, thì giờ họ lại bắt đầu tìm tự sửa lại những món đồ đó thêm một lần nữa.

crest-darker divider

Riot PhRoXzOn đã chia sẻ cho chúng ta về những món trang bị Xạ Thủ đang được thử nghiệm chỉnh sửa:

ie

Vô Cực Kiếm đang được thử nghiêm quay trở lại phiên bản cũ, các anh Riot quả thực quá rảnh. Nhưng hơi kì cục khi chỉ số có chí mạng mà đồ đạc thì lại chẳng cho tí chí mạng nào nhỉ

ie2

Một công thức khác đang được thử nghiệm của Vô Cực Kiếm. Nó có giá cực cao lên tới 5000 vàng, và đương nhiên cũng rất mạo hiểm khi Riot thực sự tung ra món trang bị này. Có lẽ ý tưởng quay trở lại phiên bản cũ vẫn là hợp lý hơn nhỉ.

daibac

Đại Bác Liên Thanh thì chỉ có những thay đổi nhẹ về mặt chỉ số như giảm 5% tỉ lệ chí mạng để bù lại bằng 5% tốc độ di chuyển, và ngoài ra lượng sát thương đòn đánh cũng được cố định là 80 thay vì 60 – 140 như bây giờ.

daodien

Thay đổi của Dao Điện cũng giống hệt với Đại Bác Liên Thanh thôi, không cần phải nhắc lại nữa nha

rangcua

Không biết phải gọi Kiếm Răng Cưa là bị buff hay nerf, vì nó đã mất đi đống kháng phép nhưng bù lại công thức đã có Đồng Hồ Ngưng Đọng để có thể cứu sống bản thân trong một tình huống cần thiêt

mavu

Một thứ đáng quan tâm hơn đó là Kiếm Răng Cưa đang được thử nghiệm để trở thành một món trang bị thành phần của Ma Vũ Song Kiếm mới. Và giờ đây món đồ này cũng dùng để các Xạ Thủ vừa gia tăng khả năng tấn công, vừa tránh bị sốc sát thương bởi những tên sát thủ khi một lớp giáp lên tới 280 liền. Đương nhiên việc Ma Vũ mất đi khả năng tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương kẻ địch gây ra cũng khiến cho món trang bị này không còn đem lại khả năng tay đôi siêu bá đạo cho chủ nhân nữa.

luoihai

Lưỡi Hái Linh Hồn sẽ được thay đổi nội tại, cụ thể hơn là khả năng kích hoạt của nó đã đổi từ bật chiêu cuối thành gây ra sát thương bằng 30%  máu kẻ địch. Tuy nhiên trong quá khứ thì những thứ kích hoạt liên quan đến phần trăm máu như viên ngọc Xung Kích Bão Tố thường rất kén người dùng, nên không biết món trang bị này có trở nên được ưa chuông hơn không.

phongthan

Phong Thần Kiếm cũng được đổi thành trang bị tích điểm như Dao Điện và Vô Cực, nhưng như này thì không lên được cùng nhau như bây giờ rồi

phongthan2

Một phiên bản tích điểm nhưng có cộng dồn lên tới 3 tích trữ, cái này thì có vẻ vui hơn nè

cungxanh

Một trang bị đang rất mờ nhạt là Cung xanh cũng được tăng 10 SMCK và 10% xuyên giáp, nó khỏe gấp đôi bây giờ nhưng giá lại chỉ tăng có 400

chuygai

Chùy Gai thì chỉ thay đổi một chút về mặt chỉ số, cụ thể là cho nhiều sát thương và ít kháng phép hơn hiện tại mà thôi

divider

Các bạn cảm thấy thay đổi của trang bị Xạ Thủ nào là hợp lý để đưa ra máy chủ chính thức nhất, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan