Riot giới thiệu nhóm trang phục Lễ Hội Ma Ám 2019 với các thành viên: Blitzcrank, Kassadin và Miss Fortune
Blitzcrank trông dễ thương hết cỡ
Trang phục | October 9, 2019 | By Gosu.Katie

Nhóm trang phục Lễ Hội Ma Ám năm nay đã ra mắt với 3 thành viên Blitzcrank, Kassadin và Miss Fortune. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

divider-crest

Riot đem tới sự đa dạng trong nhóm trang phục Lễ Hội Ma Ám năm nay với việc làm trang phục cho 3 chủng tộc khác nhau là Người Máy, Hư Không và Người. Blitzcrank hóa thân thành một chiếc vạc dầu biết đi cực kì dễ thương, và ngoài ra chiếc đầu robot của hắn đã được chuyển thành một con mắt nhìn ngang ngó dọc để tìm đối tượng kéo về.

A PBE capture of the Witch’s Brew Blitzcrank skin from League of Legends’ 2019 Halloween event

Blitzcrank trông khá là cute

Kassadin lại theo chủ để Công Tước giống như tên Kled, và màu máu của ma cà rồng cộng thêm chút tím của chủ đề Lễ Hội Ma Ám quả thực rất hợp với vị tướng Hư Không như Kassadin.

A PBE capture of the Count Kassadin skin from League of Legends’ 2019 Halloween event

Kassadin cực ngầu đôi cách bé tí hon

Miss Fortune Phù Thủy cũng khá dễ tưởng tượng thôi, vẫn là cô nàng Miss Fortune nhưng thay cái mũ hải tặc bằng mũ phù thủy. Hiệu ứng của Miss Fortune Phù Thủy cũng rất ấn tượng, đặc biệt là cái chiêu cuối với những luồng đạn phép thuật.

A PBE capture of the Bewitching Miss Fortune skin from League of Legends’ 2019 Halloween event

Bộ trang phục Hàng Hiệu quen thuộc ở mỗi phiên bản sẽ được dành cho Miss Fortune Phù Thủy. Có thể phong cách u ám của Lễ Hội Ma Ám sẽ giảm bớt đi một chút khi Miss Fortune mặc vào bộ quần áo màu vàng sang chảnh, nhưng bù lại thì bạn cũng sẽ có một bộ trang phục với hiệu ứng và các chi tiết ấn tượng hơn rất nhiều.

A PBE capture of the Prestige Bewitching Miss Fortune skin from League of Legends’ 2019 Halloween event

Hello, World!

Các bài liên quan