Riot dự định thêm khung chat vào màn hình tải trận ở mùa giải 2019!
Liệu có giúp "dằn mặt" đội bạn trước trận không ta?
Phát triển | September 14, 2018 | By Cá The Feed

Untitled

Màn hình tải trận ở thời điểm hiện tại

Theo như trong danh sách các bản cập nhật tiền mùa giải, chỉ đạo thiết kế lối chơi Mark “Scruffy” Yetter đã đề cập rằng nhóm nghiên cứu game đang tìm cách để có thể thêm hộp trò chuyện vào màn hình tải trận. Dù đây không phải thay đổi lớn nhất, nhưng nó cho phép bạn nói chuyện với những người đồng đội, hay vạch ra chiến lược cho ván đấu, trong lúc chờ vào trận.

Nếu đã từng chơi game với người đồng đội có chiếc máy tính cũ chẳng hạn, chắc chắn bạn sẽ hiểu cảm giác “đau đớn” khi phải ngồi và vặn ngón tay cái, chời đợi để được vào game. Và sau đó bạn rất có thể sẽ nhận được lời giải thích cho sự chậm chạp ấy: do máy tính cũ, internet chậm, rớt mạng, vân vân và mây mây.

iDQq0z3

Một số mẫu màn hình tải trận cải tiến kèm khung trò chuyện của người chơi

Yetter nói rằng điều này có lẽ sẽ được nâng cấp sau giai đoạn tiền mùa giải, vì đó là mục tiêu dài hạn hơn. Mặc dù đây không phải cách khắc phục tốt nhất cho vấn đề tải chậm, nhưng ít nhất thì thời gian chờ đợi sẽ trôi qua một cách bớt nhàm chán hơn.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan