Riot đang thử nghiệm những gì tại Ngọc Tái Tổ Hợp?
Tiếp tục hé lộ thêm một vài viên Ngọc Then Chốt MỚI!!!
Phát triển | June 2, 2017 | By Broken Wings

Để tiếp tục với những thay đổi trong phiên bản Tiền Mùa Giải tháng 11, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một chút về Hệ Thống Ngọc chuẩn bị ra mắt sắp tới nhé.

Các bạn có thể theo dõi 2 phần trước tại đây:

Ahri_divider_1-600x113

Bạn sẽ khởi đầu trận đấu với 6 viên ngọc!

Bạn sẽ khởi đầu trận đấu với 6 viên ngọc, nói dễ hiểu hơn cho hình dung thì có 6 ô ngọc, đại loại thế, được chia ra làm tất cả 3 loại.

 

Ngọc Siêu Cấp – Keystone Rune

Cuồng Chiến

1

3 giây sau khi gây sát thương lên tướng địch, bạn sẽ vào trạng thái Cuồng Chiến, tăng 60% tốc độ đánh trong vòng 3 giây. Bạn có thể tăng thêm thời gian của hiệu ứng này lên 10 giây bằng cách tấn công tướng địch. Cuồng Chiến cho phép bạn vượt qua mốc giới hạn tốc độ đánh (2.5).

Nhìn chung, viên ngọc Cuồng Chiến kia sẽ dành cho những tướng cần rất nhiều tốc đánh, ví dụ như Kayle, Jax, Kog’Maw và dòng Xạ Thủ nói riêng…

Linh Thú

2

Đòn đánh thường hoặc kỹ năng đưa Linh Thú tới mục tiêu. Tạo khiên nếu là đồng đội và gây sát thương nếu là tướng địch.

Linh Thú có vẻ phù hợp với các tướng hỗ trợ chăng? Và giờ Lulu sẽ có thêm một người bạn đồng hành nữa, liệu Pix sẽ cảm thấy ra sao nhỉ? Cơ mà 2 con đệ bay bay có vẻ cute phết.

 

Ngọc Cao Cấp – Major Runes

Hồi Máu Vượt Trội

3

Lượng máu hồi phục quá mức máu tối đa sẽ chuyển hóa thành Lá Chắn = 10% máu tối đa.

Với Quá Sức, khi máu bạn đang ở mức đầy bình, được Soraka, Nami… hồi phục > chuyển thành lá chắn, bắn quái để hút máu > chuyển thành lá chắn. Nó hoạt động khá tương đồng với cơ chế của Huyết Kiếm đấy.

Zombie Ward – Tạm dịch: Mắt Thây Ma

4

Sau khi hạ gục mắt đối phương, một con Mắt Thây Ma sẽ trồi lên và thay thế. Mắt Thây Ma có thể nhìn thấy (tức không tàng hình), tồn tại 180 giây và không bị tính vào số lượng mắt tối đa có thể cầm được (3/3).

Mắt Thây Ma thì khỏi bàn rồi, tôi nghĩ chắc chẳng ông nào khoái cái Ngọc này đâu, vì đến mắt còn không thèm mua mà. Nói chung Mắt Thây Ma là 1 ý tưởng thú vị, hỗ trợ có thể sử dụng viên ngọc này.

 

Ngọc Sơ Cấp – Minor Runes

Overcharger – Tạm dịch: Kẻ Khai Sáng

5

Tăng 1% giảm thời gian hồi chiêu mỗi cấp, 10% ở cấp độ 10. Mỗi điểm dư thừa sẽ chuyển thành 2 Sức Mạnh Phép Thuật hoặc 1,4 sát thương, tùy chọn?

Nói dễ hiểu thế này, tối đa mỗi tướng có 40% giảm thời gian hồi chiêu (không tính Thông Tuệ). Với điểm then chốt này, có lẽ chăng? bạn sẽ lên được con số 50%, và dư ra 10%, chuyển nó thành 10 x 2 = 20 SMPT hoặc 10 x 1.4 = 14 STVL. Đây là tôi nghĩ thế thôi, chứ cơ chế chi tiết thì còn phải đợi nó ra mắt nữa nha.

Essence Thief – Tạm dịch: Kẻ cướp tinh hoa

6

Tăng 1 máu tối đa với mỗi con lính bị hạ gục gần đó, khoảng cách là 1400.

Với viên ngọc này thì chắc chắn là Sion sẽ thích nó lắm đây. Bạn cũng không cần phải là người kết liễu, chỉ cần đứng quanh quanh đó cũng được tăng máu rồi.

Ahri_divider_2

Tất nhiên 6 viên ngọc trên đây vẫn chỉ là ví dụ thôi, và sẽ còn rất nhiều loại ngọc nữa, các hướng xây dựng cực kì độc đáo đang chờ đợi chúng ta. Hãy cùng chờ xem điều gì thú vị tại phiên bản Tiền Mùa Giải sắp tới nhé.

Ngoài ra, để cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile cho điện thoại của bạn tại mobile.garena.vn các bạn nha!

Các bài liên quan