Riot chính thức công bố các đoạn videos hoạt họa vô cùng đẹp mắt của bộ trang phục SKT mới
Lên nào anh em!
Phát triển | June 14, 2017 | By rah

Sau bao nhiêu ngày mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng những đoạn Video chính thức của bộ trang phục SKT mới đã đến với tất cả chúng ta. Và phải công nhận một điều, bộ trang phục mới này đẹp hơn bao giờ hết.

Blockquote_Divider2

Tại vị trí đầu tiên, để vinh danh người đi đường trên ‎Ho-Seong “Duke” Lee, một thiên thần SKT T1 Ekko đã được ra đời.

Duke - SKT

SKT T1 năm vừa qua có 2 người đi rừng, và họ thi đấu vô cùng chuẩn chỉ. Blank và Bengi. Trong khi Bengi mạnh mẽ cùng Olaf thì Blank chắc chắn với Zac, bảo vệ cho những người đồng đội đoạt chức vô địch thế giới trong năm vừa qua. Chính vì vậy mà Olaf và Zac là 2 sự lựa chọn cho bộ trang phục mới này.

SKT-T1-Bengi

Blank-SKT-T1-MSI-2016-600x279

Tại vị trí đường giữa, cho đến hiện tại không ai có thể soán ngôi của Quỷ Vương Bất Diệt Sang-hyeok “Faker” Lee. Để khẳng định sự thống trị của mình, một “quỷ vương” khác đã được chọn thiết kế trang phục, đó chính là Syndra.

photo-0-1483762173601

Ở đường dưới, bộ đôi Wolf Fat và Bang Fat cùng sự chắc chắn và ăn ý của mình đã trở thành hình mẫu học hỏi của bao nhiêu cặp bài trùng các đội tuyển khác, chuyên lẫn không chuyên. Đối với Bang, hình mẫu lí tưởng nhất chính là xạ thủ chết chóc Jhin, thể hiện rõ sự lạnh lùng, chính xác của ‎Bae Jun-sik này. Còn Wolf, chắc các bạn phải xem video trang phục Nami mới thấy được sự “háu ăn” của “muội mập” phiên bản Hàn xẻng ‎Lee Jae-wan.

Bang-SKT-T1-MSI-2016

Nói đùa không phải chứ nhạc lúc bật chiêu cuối hay quá các ông ạ

Wolf-SKT-T1-MSI-2016

Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ sót con người thầm lặng và đẹp trai nhất đội hình SKT đúng không nào, xin một tràng pháo tay cho vị thuyền trưởng mẫu mực Kim “kkOma” Jung-gyun cùng biểu tượng mắt SKT T1 kkOma vinh danh con người cống hiến này.

Còn một điều nữa, các bạn cũng đừng quên chiêm ngưỡng đoạn video thể hiện độ “lầy” của các thành viên SKT khi bắt chước hoạt họa biến về của các trang phục nhé.

valentine-divider

Chi tiết về hình ảnh của nhóm trang phục này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Để nắm bắt những thông tin mới và đầy đủ nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile cho điện thoại của bạn tại mobile.garena.vn nhé!

Tags:  , ,

Các bài liên quan