Rengar sẽ tiếp tục được chỉnh sửa tăng sức mạnh trong phiên bản 8.5!!
Đời ADC cơ bản là khổ...
Phát triển | March 2, 2018 | By Devil

rengar in bush

Như các bạn đã biết, Rengar đã quay trở lại phiên bản “mèo one-shot” huyền thoại của hắn trong phiên bản 8.4. Tuy nhiên, bộ kĩ năng hiện tại của Rengar vẫn chưa được hoàn thiện và mạnh mẽ như hình tượng của hắn cách đây hai năm. Và vì lí do này, phiên bản 8.5 sẽ tiếp tục mang đến một số chỉnh sửa để tăng cường thêm sức mạnh cho Thú Săn Mồi Hung Tợn.

t1HeaderDivider

Trên phương diện cân bằng, Rengar cũng là một trường hợp khiến Riot đau đầu chẳng kém gì Ryze. Hắn đã trải qua đến 3 lần cập nhật kể từ khi được ra mắt (nếu kể luôn những lần cập nhật Dây Chuyền Răng Nanh thì sẽ là 5), trong khi Rengar lại ra đời muộn hơn Ryze đến tận 3 năm.

rengar

Chắc bạn còn nhớ dấu chấm than kinh hoàng này?

phiên bản 8.5 sắp tới, Rengar sẽ tiếp tục nhận được khá nhiều thay đổi, nhưng rất may là không có kĩ năng nào trong bộ kĩ năng của hắn bị thay ra cả.

Giờ thì hãy cùng điểm qua các thay đổi dự kiến ở phiên bản 8.5 nhé:

  • Thời gian có thể tích điểm Hung Tợn tăng từ 6s lên 8s
  • Sát thương của Q – Tàn Ác được đổi từ 20/50/80/110/140 (+1.1 SMCK) thành 30/60/90/120/150 (+1/1.05/1.1/1.15/1.2 SMCK)
  • Tỉ lệ sát thương của Tàn Ác Cường Hóa tăng từ 130% SMCK lên 140% SMCK
  • Tầm nhìn chuẩn từ chiêu cuối sẽ kéo dài thêm 0.5 giây sau khi Rengar thoát khỏi tàng hình.
  • Thời gian trễ giữa 2 lần sử dụng kĩ năng thường và cường hóa giảm từ 1.25s xuống 1s
  • Thời gian trễ chỉ áp dụng đối với kĩ năng cuối cùng mà Rengar sử dụng trước khi đạt đầy Hung Tợn.
  • Và một số cải thiện cũng như sửa lỗi khác nhằm giúp Rengar mượt mà hơn khi combo.

avatar-rengar

Toàn là tăng sức mạnh thế này thì R.I.P Xạ Thủ rồi…

Nói về các thay đổi, Q – Tàn Ác của Rengar được tăng một lượng sát thương khá đáng kể ở cả dạng thường lẫn dạng cường hóa, nhất là ở giai đoạn cuối trận. Điều này sẽ giúp cho những combo của Rengar trở nên mạnh mẽ hơn, khi ở phiên bản hiện tại thì cú nhảy huyền thoại của Rengar không được “lực” như phiên bản nguyên gốc do hắn không thể tích nộ từ trước.

Nhắc đến việc tích nộ từ trước, giờ đây Rengar cũng có thêm 2s trước khi thanh nộ bắt đầu tụt. Điều này chủ yếu nhằm giúp hắn dọn rừng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tích đầy nộ trong một bãi quái rừng rồi bật chiêu cuối ra đường để gank với đầy cây Hung Tợn.

https://media.giphy.com/media/2A2Dwmrt3AIte3HCg8/giphy.gif

Dù sao thì Rengar hiện tại khá khó để một nhảy chết luôn, trừ khi quá xanh thôi

Những thay đổi còn lại nhằm giúp những cú “Double Q” hay “Double E” của Rengar trở nên mượt mà hơn. Đây là một điều khá hợp lý vì giờ đây hắn sẽ chỉ có thể sử dụng những chiêu thức cường hóa của mình sau khi đã “full combo” các kĩ năng thường, chứ không phải tích nộ và dùng luôn chiêu cuối với các kĩ năng cường hóa như lúc trước.

Dù sao đi chăng nữa, với bộ kĩ năng “vừa mới vừa cũ” này, Rengar sẽ vẫn còn phải đi một đoạn đường rất dài với hàng tá những chỉnh sửa và cập nhật trong tương lai đấy, tin tôi đi. Haizz, tội nghiệp mèo con…

tank-divider_zpsbkttijgw

Còn bạn nghĩ sao về chú mèo thích đâm chém này? Liệu có cần phải tăng sức mạnh thêm cho hắn không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

 

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  , ,

Các bài liên quan