Pyke Đỡ Đòn và Jhin Mưa Kiếm sẽ bị giảm sức mạnh ở bản 8.20
Toàn là những tướng có quá trời sát thương
Phát triển | October 1, 2018 | By Gosu.Katie

Mặc dù phiên bản 8.19 cũng vừa mới chỉ cập bến các máy chủ được vài hôm, và người hâm mộ cũng đang đắm chìm trong những trận đấu của CKTG 2018, nhưng Riot cũng đã rục rịch những kế hoạch cho bản 8.20 rồi. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker divider

pyke-portrait

Pyke với lối lên đồ chống chịu sẽ bị giảm sức mạnh. Lối lên đồ này của Pyke đang tỏ ra vượt trội hơn khá nhiều so với phong cách lên SMCK bình thường, và Pyke vẫn có khả năng gây sát thương cực ghê trong khi hắn ta lại còn bù đắp được sự mỏng manh. Chưa rõ rằng Pyke sẽ bị thay đổi thế nào, tuy nhiên việc chuyển sát thương cơ bản sang tỉ lệ với SMCK đang được tính tới, vì nó còn giúp khả năng lăn cầu tuyết của Pyke trở nên mạnh hơn mà vẫn hạn chế được lối chơi chống chịu.

avatar-pyke

Sao tôi đánh cứ toàn gặp Pyke full sát thương xong feed sấp mặt chứ có gặp ông nào lên tank đâu…

Jhin-Final-Portrait

Jhin là vị tướng hiếm hoi ở thời điểm hiện tại sử dụng viên ngọc Mưa Kiếm, và nó lại quá bá đạo khi đem lại sự cơ động vượt trội cho Jhin. Dự định sắp tới của Riot sẽ là giảm lượng tốc chạy chuyển đổi từ tốc đánh tới từ nội tại của Jhin, và sau đó buff ở một vài điểm khác để những lối chơi không sử dụng Phong Thần Kiếm không bị ảnh hưởng. Trước hết là thay đổi về chỉ số của Jhin, nhưng về lâu dài thì Riot sẽ chỉnh sửa lại ngọc Mưa Kiếm ở Tiền Mùa Giải 2019 sắp tới để nó phù hợp với nhiều tướng hơn.

Jhin như kiểu độc chiếm viên ngọc Mưa Kiếm ấy nhỉ

jb-intro-divider-2

Có vẻ như 2 vị tướng hot hàng đầu ở khu vực Đường Dưới này sẽ bị yếu đi đôi chút ở bản 8.20 đó, và các bạn hãy để lại nhận xét về điều này ở phía dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan