Pantheon chuẩn bị ra mắt thành tướng bậc 5 trong Đấu Trường Chân Lý
One shot Rồng là hơi ghê nha
PBE | August 16, 2019 | By Gosu.Katie

Pantheon vừa mới được làm lại nóng hôi hổi trong Summoner’s Rift, và Riot cũng tận dụng ngay sự ngầu lòi của vị tướng này để đưa hắn ta vào trong Đấu Trường Chân Lý ngay trong bản tới. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về gã ta nhé!

avatar-pantheon

Pantheon sẽ là tướng mới đầu tiên có bậc 5 trong Đấu Trường Chân Lý.

  • Giá: 5 vàng
  • Tộc: Rồng
  • Hệ: Hộ Vệ
  • Kĩ năng: Trời Sập – Pantheon nhảy lên và lao xuống kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương theo phần trăm máu và làm choáng mọi kẻ địch trên đường lướt.

Pantheon sẽ là vị tướng tiếp theo có tộc rồng, và thực chất hắn ta cũng kết hợp tốt với nhiều đội hình khi có hẳn hiệu ứng Hộ Vệ trong người. Nếu như trước nếu muốn chơi tộc Rồng phải lấy 2 vị tướng chẳng cần liên quan đến nhau là Aurelion Sol và Shyvana thì giờ đây bạn có thể ghép Hộ Vệ – Hóa Hình – Rồng để chơi Shyvana hay Hộ Vệ – Phù Thủy – Rồng để thi đấu cùng Aurelion Sol một cách dễ dàng.

Chưa biết vị tướng này có tương tác gì với quái không mà one shot được Sứ Giả Khe Nứt lẫn Rồng thế này

Dù là tướng Hộ Vệ nhưng Pantheon lại có khả năng gây sát thương cực kì bá cháy mà lại còn làm choáng được kẻ địch trên diện rộng chứ không cục mịch như Leona hay Braum, chắc chắn rằng đây sẽ là con bài được nhiều người lựa chọn về cuối trận khi hắn ta được tung ra.

jb-intro-divider-2-600x22

Các bạn có ngóng chờ tướng mới Pantheon trong Đấu Trường Chân Lý không, hãy để lại bình luận ở dưới nha!

Hello, World!

Các bài liên quan