[NÓNG] Tướng mới đang dần được hé lộ – Kết thúc của Vương Quốc Demacia?
Demacia xinh đẹp của tôi đâu rồi?
Tin Game | January 4, 2019 | By Devil

Bạn nhớ bài Lộ Trình Tướng tháng 8/2018 này không? Đó là khi lần đầu Riot tung ra hình ảnh về Nunu, Ezreal mới, hé lộ về Neeko, cập nhật dành cho Kayle và Morgana, và đặc biệt là một vị tướng mới với những sợi xích vàng ở cuối bài viết.

Có lẽ thời gian mà chúng ta đã phải chờ đợi từ lúc đấy đến bây giờ đã là… hơi lâu, nhưng có vẻ như “vị tướng với những sợi xích” đã đến rất gần với chúng ta rồi. Bởi chính Riot đã bắt đầu tung ra những “teaser đầu tiên” dành cho vị tướng này.

Hôm nay, trên khi truy cập trang Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại và tìm đến khu vực Demacia, ở mục “Một Thoáng Demacia” – nơi thường ngày vẫn là những hình ảnh tuyệt đẹp về thành phố Thượng Silvermere, hay những Điện Quả Cảm, Đền Thờ Ánh Sáng được đặt tại Đại Đô Demacia, đã bị thay bằng những hình ảnh u ám và bí ẩn hơn rất nhiều…

lux-chainedchained-jarvan garen-chainedchained-galiovision of demacia

Bốn vị tướng đại diện cho Demacia – Lux, Garen, Jarvan IVGalio đang bị trói bởi chính những sợi xích mà chúng ta đã được thấy trong Lộ Trình Phát Triển Tướng lần trước, cùng với ảnh nền là ngai vàng Demacia hoang tàn, sụp đổ. Hơn nữa, chính những chiêu cuối của những vị tướng đang bị xích là những thứ đang được sử dụng để chống lại vương quốc mà họ đáng ra phải bảo vệ.

Có vẻ như vị tướng mới này sẽ là mối hiểm họa lớn nhất mà vương quốc Demacia từng phải chạm trán, và nhiều khả năng sẽ là kẻ vĩnh viễn kết thúc triều đại của nhà Jarvan?

Roadmap_5-min_ewvawswx1f9gms6lnslj

Vị tướng này là ai? Và liệu Demacia sẽ ra sao khi vị tướng này xuất hiện? Hãy cùng đón xem những thông tin tiếp theo nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan