“Nội tại của Heimerdinger quá mạnh rồi, sẽ không cần thêm chỉnh sửa gì cả!”
Có vẻ như Heimer sẽ không có nội tại nào mới trong tương lai
Tin Game | December 31, 2016 | By h3lpm3

puppetmaster-heimerdinger

Hiện tại, trong Liên Minh Huyền Thoại có tất cả 134 vị tướng, và mỗi vị tướng lại có những nội tại khác nhau ảnh hưởng tới lối chơi của mình. Tuy là một kĩ năng nội tại, nhưng nó lại chính là thứ hình thành nên vị tướng đó, và giúp cho vị tướng đó nổi bật và có độ riêng biệt của mình. Nếu bạn còn nhớ, thì mới đây thôi, một người dùng trên Reddit đã lên tiếng và nói về nội tại có phần “phế” của Heimerdinger.

Anh nói:

“Nội tại của Heim quá phế nếu như bạn tính tới lượng sát thương ở giai đoạn giữa – cuối trận đấu. Một cái nội tại tăng tốc độ hồi máu diện rộng sẽ không giúp cho xạ thủ của bạn sống sót. “Ồ, tốc độ hồi máu mỗi 5 giây của tao tăng từ 4.0 lên 9.0 nè”. Trong khi đó, tất cả những tướng khác đều có thể cho bạn một kĩ năng vào đầu khiến bạn điếng người, và biến cái nội tại của bạn thành thứ vớ vẩn.”

 

Và ngay sau đó thôi, Riot August – Chuyên Viên Thiết Kế Tướng của Riot đã lên tiếng và chia sẻ về nội tại tăng tốc độ hồi máu diện rộng của Heimerdinger như sau:

“Đầu tiên nhé: Không phải tất cả các tướng đều cần hoặc phải có một nội tại “thay đổi trận đấu”. Điều này nếu lâu dài sẽ dẫn đến việc quá tải thiết kế. BỘ KĨ NĂNG của tướng là thứ cần phải độ đặc biệt, chứ không phải là chỉ riêng một kĩ năng nào đó. Trong thiết kế tướng, thì có một concept mang tên là “kết nối kĩ năng”. Những kĩ năng kiểu này nếu sử dụng đơn lẻ thì chúng hơi “khập khiễng”, tuy nhiên, khi kết hợp với những kĩ năng còn lại trong bộ kĩ năng, thì chúng lại đem tất cả lại và phối hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Nội tại của Heimer là một trong số đó. Kể cả bạn không chú ý, thì lượng hồi phục đó giúp bạn có thể vây hãm trụ tốt hơn khi có Heimer trong đội, và SIÊU mạnh khi phải đối đầu với những đội hình cấu rỉa. Heimer là một lựa chọn rất tốt với những đội hình vây hãm trụ. Thiết lập những ụ súng và kiểm soát địa điểm, hạ gục mục tiêu.

aram-ava

Đó, tất cả là như vậy, nội tại Heimer có vấn đề. Nó là một kĩ năng cực mạnh nhưng không ai thấy điều đó. Không tin tôi ư? Thử cấu rỉa một đội có Heimer trong ARAM mà xem. Điều này có nghĩa là lượng sức mạnh cũng như sự thỏa mãn sẽ cần phải có thời gian để phát huy và thể hiện sự đáng giá của mình ở một điểm nào đó. Cũng không rõ là chúng tôi phải cung cấp thêm gì cho Heimer nữa, khi mà vị tướng này đã có tất cả những gì mình cần trong việc vây hãm trụ.”

divider camille

Bạn thấy sao về những chia sẻ này của August tới nội tại của Heimerdinger? Hãy để lại bình luận phía dưới và cùng trao đổi với chúng tôi nào!

Tags:  

Các bài liên quan