Những ý tưởng trang phục vô cùng độc đáo – phiên bản Khu Vực Đại Chiến
Khi mọi người đều vinh danh người chiến thằng Chung Kết Thế Giới với một bộ trang phục, có lẽ Khu Vực Đại Chiến cũng nên được như vậy
Xu hướng | July 6, 2017 | By rah

Mỗi năm một lần, người chiến thắng CKTG đều được vinh danh bằng một bộ trang phục cho cả đội, vào tháng 7 năm nay, bộ trang phục vinh danh SKT T1 3 lần vô địch thế giới hiện đang được mở bán rất chạy.

Tuy nhiên có lẽ đã đến lúc Riot cần mở rộng thêm phạm vi vinh danh các đội chơi của mình. Cùng với Khu Vực Đại Chiến hiện đang diễn ra rất hấp dẫn trên tất cả các mặt trận từ Châu Á đến Châu Âu, chúng ta hãy cùng xem ý tưởng những trang phục mới vinh danh các đội hiện tại đang tham gia giải đấu này, bởi nếu chờ đợi CKTG, thì có lẽ trong vài năm tới chúng ta sẽ có thêm mấy chục trang phục SKT mất, và quả thật không ai muốn điều đó chút nào.

rift-rivals-hero-image

Fnatic Annie

tumblr_nw27c8Z6Po1rgdio9o1_1280

Đã từ rất lâu rồi kể từ khi Fnatic biết đến mùi vị vô địch thế giới, lượng người hâm mộ Fnatic chắc cũng đang mong muốn những trang phục mới cho Rekkles và đồng đội.

Trang phục Fnatic Annie bởi Dotswap thể hiện tốt tông màu của đội, cùng với logo của đội cũng rất giống với chiếc cài khóa hình hơi giống cái nơ cho các bé gái, thêm vào đó, biểu tượng Fnatic phóng to trên ngực của Tibbers tăng tính hoàn thiện cho trang phục này.

Unicorns of Love Poppy

tumblr_nbvllaOlCO1tirp9oo1_1280

Hầu như mọi người khi nhắc đến trang phục cho Unicorns of Love sẽ nghĩ đến Hecarim, tuy nhiên hình ảnh mà Poppy sử dụng chiếc búa có hình chú kỳ lân màu hồng này đập vỡ đầu kẻ địch cũng rất thú vị đúng không. Trang phục được thiết kế bởi Guava-Pie này ngoài ý tưởng độc đáo ra còn cho Poppy một trang phục màu hồng nữ tính, thứ mà “bé gái” nào cũng nên có.

Team SoloMid Vi

tumblr_nkkomwHrUZ1qe1x2to1_1280

Đối với những người hâm mộ TSM trên toàn thế giới, có lẽ họ đã có một luật bất thành văn rằng đã là trang phục cho TSM, thì tất cả các vị tướng phải đội mũ có logo TSM, nếu không sẽ không thể hiện rõ được tinh thần của đội chơi top đầu Bắc Mỹ này. Vậy tinh thần đó là gì? Chính là một đội chơi mặc áo khoác đen bên ngoài một lớp trang phục thường ngày, đội mũ TSM thể hiện rất rõ cá tính chất chơi, và Vi bởi goodknight2sday sở hữu toàn bộ tư cách để là một vị tướng hoàn hảo cho ý tưởng này.

Cloud9 Syndra

c9e_twitter_by_faithom-dahrux8

C9 luôn hút hồn người hâm mộ bằng một cách nào đó, có lẽ trang phục C9 Syndra bởi faithom đã trả lời được câu hỏi trên, C9 mang đến cho người chơi một tinh thần rất sảng khoái và xì tin. Thậm chí trang phục này các bạn còn thấy Syndra đang cười, thứ mà trong suốt thời gian gắn bó với Liên Minh không mấy ai nhìn thấy.

Samsung Galaxy Ziggs

fqrc5GD

Mình sẽ để đây và không nói gì nữa.

Dành cho những ai không hiểu

Theo thescoreesports

divider kayn

Các bạn còn ý tưởng trang phục hay ho nào dành cho các đội không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhá!

Ngoài ra, để nắm bắt và cập nhật thêm tình hình Liên Minh trong và ngoài nước, các bạn đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn ngay trong hôm nay!

Các bài liên quan