Những trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại – Phần 2
Bạn có sở hữu trang phục nào trong danh sách này?
Xu hướng | August 21, 2016 | By Gosu.Katie

Tiếp tục đến với phần tiếp theo của loạt bài viết để tìm hiểu thêm về những trang phục hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại nhé! Các bạn cũng có thể theo dõi phần trước của bài viết tại ĐÂY

divider-crest

warwick Urf, Con Heo Biển (Warwick)

Những bộ trang phục hài hước ngày Cá Tháng Tư luôn là tâm điểm để chọc cười cho những người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Vào ngày Cá Tháng Tư của năm 2009, Riot đã thông báo rằng vị tướng Urf sẽ là một vị tướng mới trong Đấu Trường Công Lí nhưng cuối cùng thì ai cũng nhận ra đó chỉ là một trò đùa.

Warwick_UrfTheManateeSkin

Sau đó đúng 1 năm, chúng ta lại được nghe một “hung tin” rằng Warwick đã sát hại Urf và sau đó còn lột da chú heo biển này để làm áo khoác. Đó cũng chính là lí do cho sự ra đời của bộ trang phục Di Sản này. Hiện nay, cũng rất ít người ở máy chủ Việt Nam có sở hữu được trang phục này và độ hiếm của nó được coi ngang hàng với trang phục Blitzcrank Rệu Rã ở bài viết trước.

Thậm chí còn có cả hiệu ứng linh hồn của Urf tấn công Warwick khi hắn ta đi ra cạnh sông.

Nhóm trang phục PAX

Để sở hữu nhóm trang phục này, bạn phải tham gia hội chợ PAX xuất hiện định kì mỗi năm. Đến tham dự được hội chợ PAX đối với game thủ Việt đã khó, mà thậm chí máy chủ Việt Nam cũng không thể sử dụng được những mã quà tặng của những trang phục này dù bạn có nhận được chúng từ việc tham gia hội chợ.

Cũng vì vậy nên những người sở hữu trang phục PAX ở máy chủ Việt Nam chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Đây cũng được đánh giá là nhóm trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại bởi cách thức để sở hữu quá khó. Có tổng cộng 3 vị tướng có trang phục PAX tính đến thời điểm hiện tại:

  • PAX Twisted Fate (hội chợ PAX 2009).
  • PAX Jax (hội chợ PAX 2010 và 2011).
  • PAX Sivir (hội chợ PAX 2011).

pax

Bộ ba trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại.

jarvan-iv Jarvan Vinh Quang

Đây là phần thưởng xếp hạng của mùa giải thứ 1, mà Liên Minh Huyền Thoại thì cũng phải đến mùa thứ 2 mới về đến máy chủ Việt Nam. Vậy nên bộ trang phục này được coi là đồ hiếm cũng không có gì đáng ngạc nhiên hết, bởi tại thời điểm trò chơi vừa ra mắt và còn ít người biết đến thì cũng chẳng có mấy người đạt được phần thưởng xếp hạng ngay mùa đầu tiên cả.

Ở những mùa giải sau, các trang phục Vinh Quang đều được nhiều người sở hữu hơn và không còn là một thứ gì đó quá khó để đạt được. Tuy nhiên, với Jarvan Vinh Quang thì nó vẫn là một thứ gì đấy mà bây giờ dù có muốn thì những người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng không có cách nào để sở hữu đâu.

Các bạn thấy thế nào về bộ trang phục Jarvan Vinh Quang này?

kayle Kayle Bạc – alistar Alistar Đen – Ryze_Square_0 Ryze Niên Thiếu

Ba trang phục này chỉ có thể sở hữu khi bạn mua một gói vật phẩm trong cửa hàng trước kia. Gói vật phẩm đó sẽ cần phải mua bằng RP, bao gồm số lượng lớn tướng, trang phục hoặc những thẻ x2 IP và XP. Tuy rằng phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng bù lại thì người mua cũng sẽ nhận được những trang phục kể trên. Chương trình này cũng đã diễn ra từ rất lâu rồi nên những game thủ trên khắp thế giới cũng rất ít người sở hữu được những bộ trang phục hiếm này.

Kayle_SilverSkin

Kayle Bạc trông cũng đẹp ghê nhỉ.

Kết

Bạn có may mắn sở hữu được trang phục nào trong những cái tên trên không, hãy cùng chia sẻ với Liên Minh 360 và mọi người nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan