Những thay đổi về bùa lợi trong bản 6.24 mà bạn nên biết
Hãy lưu ý chúng trước khi bản 6.24 được cập nhật nhé các bạn
Tiền mùa giải | December 5, 2016 | By h3lpm3

bluesentiel

Có thể bạn đã biết, các bùa lợi đã có một vài thay đổi trong ngày 25/11. Bùa xanh đã không còn tăng thêm sức mạnh phép thuật, bùa đỏ thì không còn gây sát thương ngay lập tức trên đòn đánh, cũng như thời gian tồn tại của 2 bùa lợi này tăng từ 90 lên 120 giây.

Phản hồi về việc thay đổi bùa xanh, Riot Nekomaru đã nói rõ về vấn đề này như sau:

“Bùa đỏ giờ không còn gây sát thương ngay lập tức trên đòn đánh, và thời gian tồn tại của chúng đã tăng lên 2 phút.”

Riot Nekomaru tiếp tục:

“Những thay đổi này và cả việc thời gian tồn tại được giới thiệu ở hồi Giữa Mùa Giải để tạo ra một loại bùa lợi mạnh hơn với thời gian tồn tại ngắn hơn.”

“Mục đích ở đây, đó là giúp người chơi có thể kêu gọi được những pha hành động khi mà bùa lợi vẫn còn ở trên người, tuy nhiên, nó lại không thành công lắm. @RiotFearless sẽ cho các bạn thêm một vài thông tin.”

Riot Fearless cũng nói thêm:

“Chúng tôi đã có một vài thay đổi tới bùa đỏ và bùa xanh. Mục đích ở đây, là làm rõ sức mạnh của nó và không làm ảnh hưởng gì tới bản đồ cả.”

avatar-rung-summoners-rift-dang-mat-can-bang

Meddler nói:

“Chúng tôi không nghĩ rằng bùa lợi đỏ và xanh tại giai đoạn Giữa Mùa Giải tạo ra quá nhiều ảnh hưởng tới lối chơi so với thời điểm bây giờ. Nó tác động khá lớn lên quái nhờ vào lượng sức mạnh phép thuật, cũng như sát thương đó. Từ đó, chúng tôi đã quyết định bỏ đi lượng sức mạnh phép thuật và lượng sát thương trên đòn đánh này.”

Meddler cũng nói về kinh nghiệm của bãi rừng:

“Chúng tôi sẽ bàn bạc về kinh nghiệm các bãi quái rừng ở tuần tới để chắc chắn rằng trường hợp nào đang ổn, còn trường hợp nào thì không. Theo tôi nghĩ thì nó sẽ chỉ cần một vài chỉnh sửa nho nhỏ thôi, dĩ nhiên, đó là những ý kiến cá nhân thôi nhé.”

divider camille

Qua những chia sẻ đó của các Rioter, thì có vài vấn đề chúng ta cần phải lưu ý như sau:

  • Bùa lợi đã tăng thời gian tồn tại
  • Bùa xanh không còn tăng sức mạnh phép thuật và bùa đỏ không còn lập tức gây sát thương trên đòn đánh
  • Đồng thời, kinh nghiệm của kiểu đi rừng Bùa Đỏ -> Quái Đá Cổ Đại cũng đã không còn giúp bạn có thể lên 3

Hãy nhớ rõ những thay đổi này để có thể tiếp cận với bản 6.24 một cách tốt nhất nhé. Còn các độc giả của Liên Minh 360 nghĩ sao về những thay đổi này? Hãy để lại bình luận ở dưới và cùng trao đổi với chúng tôi nhé!

Tags:  ,

Các bài liên quan