Những thay đổi sẽ xuất hiện trong đợt cập nhật giữa mùa giải sắp tới?
Quá trời thứ luôn...
Phát triển | March 27, 2017 | By Devil

Chắc hẳn các bạn đã đọc được rất nhiều tin tức về đợt cập nhật lớn sắp tới ở giữa mùa rồi phải không? Nào là cập nhật cho Đỡ Đòn Tiên Phong, các trang bị phòng ngự mới,… cả tấn thứ luôn. Tuy nhiên chính xác thì đợt cập nhật này sẽ có bao nhiêu thay đổi sẽ là một câu hỏi khá hóc búa đấy? Và Meddler đã có một số chia sẻ nhằm giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn về đợt cập nhật giữa mùa giải. Hãy cùng xem ông chia sẻ những gì nhé…

Sejuani

jb-intro-divider-2-600x22

 

“Nói một chút về những thứ chúng tôi sẽ thay đổi nhé. Dù trước đây tôi cũng đã nói một chút về những gì sẽ được diễn ra trong đợt cập nhật giữa mùa giải lần này, nhưng có vẻ vẫn có khá nhiều sự nhầm lẫn của mọi người về những thứ sẽ được cập nhật.

Trong giữa mùa giải này, chúng tôi sẽ có vài thay đổi với những trang bị của Xạ Thủ, cụ thể là các trang bị Chí Mạng, và cùng với đó là chỉnh sửa cho các trang bị Phòng Thủ. À còn một thứ nữa, khả năng cao sẽ là có dù chưa hoàn toàn chắc chắn, đó là vài trang bị Hỗ Trợ cũng sẽ nhận được chỉnh sửa. Những thứ này sẽ đi kèm với đợt cập nhật phân lớp Đỡ Đòn Tiên Phong, thứ mà chúng tôi đã nhắc đến khá nhiều chủ đề trước, cùng với một số thay đổi nhỏ khác nữa.”

 

Vayne_10 twitch-pickpocket JinxLoadScreen_3

Thay đổi các trang bị Chí Mạng sẽ tác động khá lớn đến các Hypercarry – Siêu Xạ Thủ.

Như vậy là không chỉ các trang bị phòng thủ của các vị tướng Tiên Phong bị thay đổi, mà chúng ta sẽ có một đợt thay đổi lớn về nhiều loại trang bị khác nhau, trong đó có trang bị Phòng Thủ, Chí Mạng và có thể là một số trang bị Hỗ Trợ nữa. Có vẻ như với những thay đổi này, cùng với đợt cập nhật Tiên Phong sẽ ảnh hưởng khá lớn đến mối quan hệ Xạ Thủ – Đỡ Đòn trong tương lai.

Nói về đợt Cập Nhật Tiên Phong, đây sẽ là chủ đề chính cho phiên bản giữa mùa giải, và trong khi trả lời một câu hỏi của game thủ, Riot King Cobra đã tiết lộ một số thứ khá thú vị:

zac

jb-intro-divider-2-600x22

 

Trích:

Tôi biết là các bạn sẽ không cho tôi chi tiết đâu, nhưng tôi chỉ muốn hỏi về  mức độ thích thú của bạn về các vị tướng sẽ được cập nhật (Senjuani, Zac, Maokai). Đâu là thứ bạn thích nhất?

“À tôi chưa chơi thử bất kì vị tướng nào, nhưng tôi nghĩ là chúng khá tuyệt vời đấy. Zac có lẽ là vị tướng tôi yêu thích nhất về mặt tổng quan, nhưng tôi phải nói là Chiêu Cuối của Maokai sẽ là thay đổi tuyệt vời nhất đối với tôi.”

 

maokair

Trở lại mùa giải 2014, thay đổi Bão Lá Thù Hận đi theo Maokai thay vì cố định trên mặt đất là một trong những tăng sức mạnh lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại, nó biến tên người cây từ một vị tướng bị lãng quên thành một con quái vật ở Đấu Trường Chuyên Nghiệp… còn giờ thì nó sẽ là gì đây?

simple divider

Chiêu cuối mới của Maokai sẽ là gì? Zac mới có gì thú vị? Tôi tò mò quá luôn rồi nè, chắc các bạn cũng vậy chứ nhỉ? Hãy cùng chờ đợi để biết được nó sẽ là gì nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan