Những điều bạn cần biết về các nhóm trang phục trong Kho báu hải tặc!!
Những thông tin sau sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn tham gia sự kiện kho báu hải tặc.
Tin Game | July 1, 2017 | By Krystal

Ở sự kiện Kho báu hải tặc, người chơi sẽ sử dụng chìa khóa và thu thập cho mình các huy hiệu và mảnh. Từ những thứ này, các bạn có thể quy đổi ra các trang phục vô cùng đẹp và có giá trị phụ thuộc vào những huy hiệu thu thập được. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết nên quy đổi sao cho phù hợp thì bài viết này sẽ cho các bạn những gợi ý chi tiết nhất.

avahaitac-1

Giá trị của các trang phục khác nhau như thế nào?

Theo như hình ảnh ở trên, chúng ta có 6 mốc giá trị tương ứng với số RP phải bỏ ra để sở hữu chúng nếu mua trực tiếp từ cửa hàng. Tất nhiên trang phục có giá trị càng cao thì chúng sẽ được đầu tư nhiều hơn về cả hình ảnh, chuyển động lẫn âm thanh.

  • Trang phục có giá trị 40 – 80RP

Đây là nhóm trang phục có những thay đổi cơ bản về hình ảnh và hình nền. Chúng có những thay đổi nhỏ về ngoại trang nhưng không quá đáng kể. Một điểm đặc biệt này là nhóm trang phục này hiện không còn được sản xuất nữa và chúng có thể được giảm giá trong tương lai nên bạn có thể đầu tư các mảnh và huy hiệu của mình vào các trang phục có giá trị cao hơn.

Ezreal_Splash_3

Ezreal Băng Giá chỉ có giá 60RP và là trang phục rất được yêu thích

  • Trang phục có giá trị 120RP

So với nhóm trang phục trên, những trang phục 120RP có thêm những thay đổi lớn về ngoại hình và cấu trúc. Những chuyển động của trang phục cũng có những thay đổi nhưng chưa thực sự nổi bật.

Kha'Zix_MechaSkin

Trong tầm giá 120RP thì Kha’zix máy móc là một lựa chọn quá tuyệt vời

  • Trang phục có giá trị 150RP

Đây là nhóm trang phục có những ưu điểm vượt trội khi được trang bị các hiệu ứng cùng âm thanh riêng biệt. Nhóm trang phục này là một lựa chọn rất tuyệt vời với những gì nó mang lại cùng với một giá tiền rất phải chăng.

  • Trang phục có giá trị 180 – 250RP

Đây có thể coi là phiên bản nâng cấp của nhóm trang phục 150RP với việc tất cả hình ảnh, hình nền, hiệu ứng hay âm thanh đều được nâng cấp.

  • Trang phục có giá trị 290 – 396RP

Nhóm trang phục huyền thoại này sẽ hiển thị trọn vẹn hình ảnh, hiệu ứng cũng như âm thanh của vị tướng sở hữu chúng.

LeeSin_Splash_11 600x338

Không thể chê Lee Sin Tuyệt Vô Thần ở điểm nào cả

  • Trang phục có giá trị 799 – 999RP

Không có gì để nói về các trang phục Tối thượng cả, nếu bạn có đủ huy hiệu thì cứ đổi thôi.

Quy đổi trang phục như thế nào?

a

Tùy theo sở thích hay tham vọng của bản thân, hãy quy đổi các huy hiệu và mảnh phù hợp để sở hữu các trang phục mà mình mong muốn.

Lưu ý rằng, các trang phục ra mắt sau ngày 23/05/2017 sẽ không xuất hiện nên bạn không thể sở hữu Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng, Tryndamere Vũ Khí Hóa Học, Yasuo Ma Kiếm và Riven Ma Kiếm.

jb-intro-divider-2

Nếu có thắc mắc gì về sự kiện, các bạn có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi ở phía dưới, hoặc truy cập vào phần hỏi đáp dưới đây:

Các bài liên quan