Nhóm trang phục Phi Đội Không Gian trở lại cùng với nhóm Haloween tại bản 10.21
Không biết chế độ chơi Phi Đội Không Gian có trở lại không ta
Trang phục | September 30, 2020 | By Gosu.Katie

Nhóm trang phục Phi Đội Không Gian cuối cùng cũng đã trở lại sau đúng 2 năm trời, và chúng ta sẽ có rất nhiều vị tướng mới góp mặt vào phi đội này đấy. Ngoài ra thì nhóm trang phục Lễ Hội Ma Ám cũng sẽ trở lại đúng dịp Haloween như mọi năm.

crest-darker-divider

Nhóm trang phục Phi Đội Không Gian lần này sẽ có tới 5 thành viên mới là Sivir, Aatrox, Kha’Zix, Twisted Fate và Karma. Có vẻ như Sivir, Twisted Fate và Sivir sẽ là những người đồng đội cùng chiến tuyến khi ảnh đại diện của họ đã lộ diện và nhìn thì có vẻ họ đang sát cánh chiến đấu cùng nhau. Còn Aatrox và Karma thì vẫn đang được bỏ ngỏ, nhưng có vẻ như Riot sẽ muốn để một gã Darkin khác là Aatrox trở thành trùm cuối phản diện giống như Kayn. Điểm đặc biệt lần này chính là Riot còn hé lộ sự liên quan của Phi Đội Không Gian và nhóm Phi Hành Gia, khi Twisted Fate còn đang bắt giữ một chút Meep của Bard Phi Hành Gia.

Trứng phục sinh khá thú vị nè

Còn nhóm trang phục Lễ Hội Ma Ám thì trông hơi buồn khi đập vào mắt đã là quả bí ngô Amumu trông chán đời, nhưng bù lại thì có Elise cùng với lũ nhện bí ngô trông cũng độc lạ và cả tên Fizz Tiểu Quỷ nữa chứ.

Fizz Tiểu Quỷ có vẻ hay nè

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan