Nhóm Hỗ Trợ bảo kê đón tin vui: Loạt trang bị hồi máu và lá chắn đã được tăng sức mạnh trong phiên bản 8.24b!
Chuẩn bị đem Lee Sin Hỗ Trợ quay trở lại thôi, còn chờ gì nữa?
Phát triển | December 20, 2018 | By Gil.Dobi

Chúng ta đã nói quá nhiều về những chỉnh sửa của Xạ Thủ và các vị tướng khác như Pyke hay Akali trong bản cập nhật 8.24b cuối cùng của năm 2018. Đã đến lúc nói về sự gia tăng sức mạnh của những trang bị hồi máu và lá chắn.

divider

Những trang bị thuộc dòng Dị Vật Tai Ương – như Lư Hương Sôi Sục, Hòm Bảo Hộ Mikeal và Dây Chuyền Chuộc Tội – đều được gia tăng sức mạnh. Forbidden_Idol_item Dị Vật Tai Ương tăng 5% giảm hồi chiêu so với lúc trước, hiệu lực của hồi máu và lá chắn của Ardent_Censer_item Lư Hương Sôi Sụcredemption Dây Chuyền Chuộc Tội tăng từ 8% lên 10%, hiệu lực của hồi máu và lá chắn của Mikael's_Crucible_item Hòm Bảo Hộ Mikael giờ tăng từ 15% lên 20%.

estela-gonzalez-bewitching-janna

Với sự càn quét mạnh mẽ của các pháp sư hỗ trợ như ZyraBrand ở khu vực đường dưới vào giai đoạn đầu trận, các vị tướng hỗ trợ bảo kê dường như bị đẩy ra khỏi cuộc chơi. Nhưng với các thay đổi này dành cho trang bị hồi máu và lá chắn, mọi chuyện sẽ xoay 180 độ, về lý thuyết là vậy.

Tuy nhiên, như thế cũng đồng nghĩa với việc chúng ta chỉ thay đổi meta từ một nhóm tướng quá mạnh này sang một nhóm tướng khác.

Các trang bị vừa kể trên vốn đã bị giảm sức mạnh sau meta bất cân xứng ở Chung Kết Thế Giới 2017, nơi mà người người nhà nhà không phân biệt già trẻ lớn bé pháp sư hay chống chịu đều cầm Lư Hương Sôi Sục. Các chỉnh sửa trong bản 8.24b này nhất định nhen nhóm lại nỗi sợ hãi của người chơi về sự xuất hiện áp đảo của các hỗ trợ như JannaRakan trên Đấu Trường Công Lý vào mùa giải sau.

Winter-Wonder-Nami-Concept-by-Kezi-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Hiện tại chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng Riot sẽ thay đổi quyết định hoặc giảm tỉ lệ hồi máu và lá chắn của các trang bị này ở những bản cập nhật sắp tới trước khi các giải đấu lớn khởi động.

Nếu bạn chưa kịp cập nhật thông tin, sau đây là những chỉnh sửa cho dòng trang bị Dị Vật Tai Ương:

 • Dị Vật Tai Ương
  • Giảm hồi chiêu: 5% >>> 10%
 • Lư Hương Sôi Sục
  • Hiệu lực của hồi máu và lá chắn: 8% >>> 10%
 • Dây Chuyền Chuộc Tội
  • Hiệu lực của hồi máu và lá chắn:  8% >>> 10%
 • Hòm Bảo Hộ Mikael
  • Hiệu lực của hồi máu và lá chắn:  15% >>> 20%

divider

Bạn cảm thấy thế nào về thay đổi của các trang bị hồi máu và lá chắn? Hãy để lại một chiếc bình luận ngay bên dưới để chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi nhé <3

Star-Guardian-Soraka-by-風の行者-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Toxic như Nunu & Willump Máy (=ↀωↀ=)✧
Tags:  , ,

Các bài liên quan