Nhánh Cảm Hứng cùng viên ngọc Dư Chấn sẽ bị giảm sức mạnh
Anh em tranh thủ tận dụng nốt mấy viên ngọc này đi
Phát triển | April 15, 2019 | By Gosu.Katie

Dù đã ra mắt được hơn 1 mùa giải nhưng Riot vẫn phải liên tục chỉnh sửa những viên ngọc tái tổ hợp trong từng phiên bản để cân bằng chúng, và công việc này vẫn còn rất gian nan. Sắp tới đây, sẽ có rất nhiều viên ngọc của nhánh Cảm Hứng và cả ngọc siêu cấp Dư Chấn sẽ bị giảm sức mạnh, hãy cùng đi vào tìm hiểu thêm nhé!

crest-darker divider

Lí do nhánh Cảm Hứng bị giảm sức mạnh là bởi quá nhiều người chơi đang lựa chọn chúng làm nhánh phụ ở thời điểm hiện tại. Một phần cũng là do những viên ngọc của Cảm Hứng đem tới nhiều lợi thế về vàng, hoặc đem tới nhiều sức mạnh hay ho từ giai đoạn rất sớm. Những viên ngọc không phải siêu cấp của nhánh Cảm Hứng sẽ sớm bị giảm sức mạnh, và đồng thời Riot cũng tăng cho những nhánh khác để chúng trở nên hấp dẫn hơn.

Nhánh phụ Cảm Hứng giờ đang phù hợp với mọi tướng

Bên cạnh đó, một viên ngọc siêu cấp đã bị giảm sức mạnh nhiều lần nhưng vẫn bá đó là Dư Chấn cũng sẽ đang rơi vào tầm ngắm. Riot đang tìm cách để chỉnh sửa viên ngọc này bớt khỏe đối với những tướng không phải thuần chống chịu (như Lissandra hay Pyke), nhưng vẫn là lựa chọn tốt đối với những tướng Đỡ Đòn. Có thể dễ đoán là Riot sẽ giảm bớt sát thương và chống chịu cơ bản để chuyển thành tỉ lệ với giáp và kháng phép.

avatar-lissandra

Không thể để ai cũng cầm được Dư Chấn như bây giờ

transparent-blue-Dots_Divider

Các bạn nghĩ thế nào về những thay đổi trên, hãy để lại bình luận nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan