Nhân tố quyết định trang phục Quán Quân mỗi năm là gì?
Bí ẩn phết luôn nè!
Tin Game | May 26, 2017 | By Devil

Shyvana_Splash_5

Quán Quân là dòng trang phục được thiết kế và mở bán cho sự kiện Esports Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất mỗi năm – Chung Kết Thế Giới. Trong khi các trang phục chủ đề Esports khác như Vinh Quang, Thách Đấu hay Chinh Phục thường được thiết kế cho những vị tướng đã có màn trình diễn ấn tượng ở Đấu Trường Chuyên Nghiệp trong khoảng thời gian đó, thì nhân tố quyết định cho trang phục Quán Quân hằng năm vẫn khá bí ẩn.

dark-star-divider-1

Tuy nhiên gần đây, một thành viên của diễn đàn Reddit đã phát hiện ra quy luật “vô cùng bí ẩn” đằng sau các vị tướng may mắn nhận được trang phục Quán Quân ở mỗi năm (nhưng cũng chả biết là quy luật hay chỉ là trùng hợp)…

worlds-2016-zedd-ignite

Câu trả lời vẫn nằm ở từ khóa “Màn trình diễn ấn tượng”

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra quy luật, thì đây là đáp án: Các vị tướng nhận được trang phục thường có “liên quan” đến nghệ sĩ biểu diễn bài hát chủ đề của CKTG năm đó. Vẫn chưa hình dung ra ư, xem nhé…

2014 – “Warriors” by Imagine Dragons – Shyvana Quán Quân

Shyvana_Splash_5

Bài hát chủ đề của Chung Kết Thế Giới 2014 là “Warriors” được thể hiện bởi ban nhạc indie rock Imagine Dragons. Một điều trùng hợp (à quên, theo quy luật), là vị tướng được sở hữu trang phục Quán Quân năm đó cũng chính là một vị tướng có chủ đề Rồng (Dragon): Shyvana.

2015 – “Worlds Collide” by Nicky Taylor – Kalista Quán Quân

kalista-championship copy

Ơ bà Nicki Taylor này là ai nhở? Có liên quan gì đến Kalista!

Một lần nữa chúng ta lại thấy được khả năng mày mò của “thanh niên Reddit” này là kinh khủng đến mức nào, khi anh chàng đã tìm ra được sự liên quan giữa hai người tưởng chừng không liên quan này…

Thật ra thì Nicki Taylor là một nữ ca sĩ “bán chuyên” thường hợp tác với Riot trong nhiều sản phẩm, đồng thời là một nữ streamer của Liên Minh Huyền Thoại (bạn có thể theo dõi cô ấy tại Youtube, Twitter hoặc Facebook). Nhưng điều trùng hợp (à lại nhầm nữa, quy luật) là cô cũng chính là ca sĩ hát chính cho bài hát giới thiệu Kalista, nếu chưa nghe thì bạn có thể xem Video dưới đây.

2016 – “Ignite” by Zedd – Zed Quán Quân

championship-zed-splash_art-skin-(251)

Ừm, còn ở Chung Kết Thế Giới 2016 thì có vẻ mọi thứ đã quá rõ rồi nhỉ? DJ, Nhà sản xuất âm nhạc Zedd và Chúa Tể Bóng Tối Zed, tương đồng ngay từ cái tên rồi! Hơn nữa, “Ignite” cũng có nghĩa là “Thiêu Đốt” – phép bổ trợ được sử dụng nhiều nhất bởi tên Ninja Sát Thủ này.

Vậy 2017 là ai?

Sau khi đã tìm hiểu quy luật trên, câu hỏi để lại cho chúng ta là vị tướng nào sẽ là chủ sở hữu của trang phục Quán Quân năm nay? Hay nghệ sĩ nào sẽ là người sẽ tỏa sáng trên sân khấu của Chung Kết Thế Giới?

“Thanh niên Reddit” trên thì đã liên tưởng ngay đến một cặp đôi cực kì thú vị, đó là Graves và cặp đôi DJ The Chainsmokers, với sự trở lại của điếu xì gà trong tay Graves vừa rồi!

[image-comparator left=”http://lienminh360.vn/wp-content/uploads/2016/09/graves_by_celiarts-d9v3979.jpg” right=”http://lienminh360.vn/wp-content/uploads/2017/05/thechainsmokers-e1495731091651.jpg” width=”100%” classes=”hover”][/image-comparator]

Hẳn là hút rất nhiều thuốc…

Kindred_divider_2

Còn bạn thì có dự đoán gì về cặp đôi của năm nay? Liệu bạn đã nghĩ ra trong đầu cặp nào hài hước hay thú vị chưa? Hãy bình luận những cặp Tướng – Nghệ Sĩ mà bạn nghĩ ra đi nào!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  , ,

Các bài liên quan