“Ngay từ lúc đó, chúng tôi đã hi vọng rằng những thứ như hiện tại xảy ra rồi.”
Hãy thích ứng và thay đổi với những đợt meta mới
Phát triển | January 5, 2017 | By h3lpm3

ziggs art by Mike Azevedo

Các bạn đã thử Ziggs đi đường dưới chưa? Nếu chưa thì quả là một sự thiếu sót, bởi “xu hướng” này đang dần được nhiều khu vực khác sử dụng, và họ thậm chí còn rất thích mang con bài này ra nữa. Thứ nhất, nó mang tới làn gió, lối chơi mới cho khu vực đường dưới, và thứ hai, nó làm cho khu vực đường dưới trở nên sôi động và đa dạng hơn bất cứ lúc nào. Hãy cùng lắng nghe những mong muốn từ người chơi và các chia sẻ từ chính những Rioter nhé!

nguyenthanhlan-24e6

*pop*

“Đây có vẻ như là một trong những đợt thay đổi meta lớn mà một vài năm trở lại mới thấy, điều đặc biệt là nó đến một cách rất tự nhiên, và dĩ nhiên, với sự xuất hiện của con bài mới này, chúng ta sẽ có thể thấy những con bài còn mới hơn nữa sử dụng để khắc chế nó mà không khiến nó quá bá đạo đến nỗi bị giảm sức mạnh rồi biến mất (cẩn thận đó nhóc – mordekaiser)

Đấu sĩ kết hợp với hỗ trợ có khả năng chủ động đánh mạnh darius + Thresh, thích khách cùng với những hỗ trợ có khả năng hồi phục tốt talon square + Soraka_Square_0, hay có thể là pháp sư với một hỗ trợ có khả năng bảo vệ, đóng giao tranh chẳng hạn cassiopeia + janna

Không chỉ thế, còn hàng tá những combo khác có thể xuất hiện nhờ vào việc Ziggs được sử dụng ở đường dưới nữa

Vì thế, các anh có thể làm ơn đừng giảm sức mạnh vị tướng này được không”

ziggs

Ngay lập tức, Riot Axes – Thiết Kế Hệ Thống đã có một vài chia sẻ về pháp sư Ziggs ở khu vực đường dưới – vị tướng đang xuất hiện khá nhiều thời gian gần đây (với khả năng xóa sổ trụ siêu mạnh) như sau:

“Tôi cũng chưa thảo luận gì với đội thiết kế về Ziggs, nhưng cũng không có lý do gì để chúng tôi “ép” vị tướng này biến mất khỏi đường dưới cả. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải đảm bảo tính cân bằng cho trò chơi – và nếu vấn đề trở nên quá nghiêm trọng, thì chúng tôi sẽ buộc phải giảm sức mạnh vì lý do đó mà thôi. (tôi chưa xem chi tiết về các con số, nên tôi sẽ không nói là nó đang có vấn đề)

Thực ra, chúng tôi đã và đang thay đổi luật cũng như các triết lý về việc xóa sổ trụ của các vai trò được một thời gian – ví dụ, đưa giáp/kháng phép vào trụ và cho phép chỉ số xuyên tương tác với nó hồi giữa mùa giải – ngay từ lúc đó, chúng tôi đã hi vọng rằng những thứ như hiện tại xảy ra rồi.”

divider camille

Có vẻ như với những chia sẻ tới từ Riot Axes, chúng ta sẽ vẫn có thể thử nghiệm cũng như “vọc” Ziggs trong một thời gian nữa. Các độc giả của Liên Minh 360 thấy sao về lựa chọn Ziggs pháp sư ở khu vực đường dưới? Hãy để lại bình luận và cùng trao đổi với chúng tôi nào!

Tags:  ,

Các bài liên quan