Muốn chiến thắng Máy Siêu Khủng Khiếp ư? Chọn ngay những tướng này nhé!
Các bạn đã ăn được bao nhiêu hành rồi?
Xu hướng | June 10, 2017 | By Devil

doombots

Chắc hẳn việc đánh bại Quỷ Vương Teemo Siêu Khủng Khiếp ở những cấp độ cao là một điều không hề dễ dàng gì. Tuy nhiên, có một số vị tướng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hạ gục bọn máy đáng sợ này đấy, cùng tìm hiểu xem chúng là ai nhé!

vine-divider-final

Veigar

Quỷ lùn Veigar luôn nằm trong danh sách những vị tướng có lượng sát thương khủng khiếp nhất. Dù ở chế độ này, hắn sẽ không thể farm quá nhiều, nhưng hắn vẫn có thể lấy được một lượng sức mạnh phép thuật cực lớn nhờ việc thả chiêu trúng đối phương.

Arcade_Veigar_1920x1080

Trùm cuối thì sợ gì bọn máy?

Ở giai đoạn cuối, E – Bẻ Cong Không Gian của Veigar còn có thể tạm thời chặn lính và gom lính lại để đồng đội dọn dẹp một cách nhanh chóng hơn nhờ những kĩ năng diện rộng, hoặc trì hoãn bước tiến của bọn máy Siêu Khủng Khiếp một cách rất hiệu quả.

Anivia

Khi nhắc đến việc thủ nhà, Phượng Hoàng Băng luôn là một lựa chọn không thể không nhắc đến. Nhờ khả năng dọn lính tốt từ chiêu cuối, và bọn máy cũng không né chiêu cuối ra, nên bạn sẽ gây được cực nhiều sát thương lên đội hình đối phương.

anivia-blackfrost

Bọn máy không thể phân biệt được vị trí của Bão Tuyết đâu, chũng cứ dẫm bừa lên thôi.

Tuy vậy Anivia sẽ cần phải đứng khá gần để tiếp tục duy trì bão tuyết, nên cẩn thận kẻo ăn đạn lạc rồi lại thành ốp la hay gà rán thì khổ.

Brand

Dù đã bị giảm sức mạnh nội tại đến mức gần vô dụng ở chế độ này, nhưng Brand vẫn là một lựa chọn khá mạnh mẽ nhờ vào bộ kĩ năng diện rộng và sát thương theo % máu tối đa. Dù không phải là vị tướng “buộc phải chọn” như lần trước nữa, nhưng hắn cũng sẽ là một vị tướng nên được cân nhắc khi đối phương có nhiều vị tướng trâu bò như Amumu hay Udyr.

brand

Hiện tại thì chiêu cuối của Brand có kích cỡ khá là… mắc cười, nên cân nhắc trước khi chọn nhé!

Jhin

Nói đến xạ thủ, chắc hẳn chúng ta sẽ liên tưởng đến Miss Fortune, Caitlyn hay Jinx cho chế độ máy siêu khủng khiếp phải không. Nhưng thực ra thì Jhin theo tôi sẽ là vị tướng xạ thủ thích hợp nhất để chiến với bọn quái khủng này đấy.

Jhin có khả năng phòng thủ khá ổn với E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật, đồng thời hắn sở hữu tầm kĩ năng xa và lượng sát thương theo % máu khá lớn nên việc tấn công vào bọn máy sẽ không quá khó khăn. Lượng sát thương theo % máu ở nội tại cũng sẽ không bị giới hạn như các vị tướng khác, nên Jhin sẽ có khả năng kết liễu Quỷ Vương Teemo cực tốt.

avatar-jhin

Cú bắn thứ 4 và chiêu cuối của Jhin có thể gây gấp vài lần sát thương của Trừng Phạt , nếu máu của Teemo xuống đủ thấp.

Ziggs

Ziggs luôn là con quái vật phòng thủ cũng như gây sát thương trên diện rộng. Với cả 4 kĩ năng sát thương diện rộng, hắn có thể dọn quái rừng một cách vô cùng nhanh chóng, và dọn luôn cả bọn Máy Siêu Khủng Khiếp.

Chiêu cuối của Ziggs có tỉ lệ sức mạnh phép thuật lên đến 110%, nên ăn một quả ngay hồng tâm thì đến bọn trâu bò cũng phải cảm thấy thốn luôn đấy.

8-meo-sau-se-giup-ban-ha-doom-bot-cap-100-ma-khong-ton-mot-giot-mo-hoi-01

Con bài bí mật: Singed

Khi Brand, Sion hay Karthus đều đã bị giảm sức mạnh đến mức vô duyên, thì một con bài mới để diệt Máy Siêu Khủng Khiếp đã xuất hiện: Dược Sĩ Điên Singed

Cách đánh Singed ở chế độ này cũng là việc mà hắn giỏi nhất: Proxy. Sau khi đối phương đã tập trung ở một đường, hãy di chuyển ra và dụ chúng đuổi theo bạn (nhớ tránh các kĩ năng khống chế), hoặc chặn lính để lính không đẩy được vào trụ (máy sẽ không tấn công trụ khi không có lính). Bằng cách này, bạn có thể trì hoãn đủ lâu để Teemo xuất hiện. Sau đó hãy dùng những con bài nhiều sát thương để tiêu diệt nó là xong.

usain singed

Chạy để thắng!

dark-star-divider-1

Theo các bạn thì còn vị tướng nào giúp bạn dễ dàng vượt qua Máy Siêu Khủng Khiếp cấp độ 100 không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan