[CẬP NHẬT] Mùa giải 2017 sẽ bắt đầu vào sáng ngày 08/12!
Mùa giải chưa bắt đầu đâu nha các bạn
Tiền mùa giải | December 6, 2016 | By h3lpm3

Rất buồn khi phải thông báo, nhưng mùa giải mới sẽ chưa chính thức bắt đầu đâu nha các bạn. Theo như những gì mà LR chia sẻ trên trang chủ lienminh.garena.vn, thì phải tới sáng ngày 08/12, tức ngày cập nhật bản 6.24, thì mùa giải 2017 mới chính thức bắt đầu. Cụ thể như sau:

rank

[CẬP NHẬT] Các sự cố trong hệ thống Xếp Hạng đã được khắc phục hoàn toàn. Các bạn giờ có thể sử dụng mọi tính năng xếp hạng như bình thường. Đừng quên là thang Xếp Hạng sẽ được đặt lại vào sáng sớm ngày 08/12/2016 nhé! 

Chào mọi người,

Một Tiền Mùa Giải sôi động đã trôi qua. Hy vọng hơn một tháng này là đủ cho các bạn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi giai đoạn được mong đợi nhất bắt đầu: mùa giải 2017.

Do một số sự cố kỹ thuật, chúng tôi buộc phải tạm thời  đóng Xếp Hạng để tiến hành sửa chữa. Trong thời gian này, các bạn sẽ không thể gia nhập hàng chờ Xếp Hạng cũng như theo dõi thông số xếp hạng trong Hồ Sơ và bảng Nhóm Giải. Tiến trình đặt lại Xếp Hạng dự kiến sẽ kết thúc khi bản 6.24 ra mắt (sáng sớm ngày 08/12/2016). Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất về tình hình hiện tại, hãy ghé qua trang chủ thường xuyên nhé.”

Như vậy là chúng ta sẽ phải đợi thêm 2 ngày nữa mới có thể bắt đầu tham gia leo hạng cũng như đánh 10 trận đầu tiên của mùa giải. Cũng đừng buồn, bởi trong thời gian 2 ngày này, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm các thay đổi trong bản 6.24 – bản sử dụng cho giai đoạn đầu mùa giải này, và biết đâu đó, bạn lại tìm ra được những bí ẩn hay vị tướng mạnh nào đó thì sao.

Các bài liên quan