Lucian và Garen bất ngờ gia nhập nhóm trang phục Giả Lập 2019
Ngoại hình cực kì đầu gấu
Trang phục | June 24, 2019 | By Gosu.Katie

image (11)

Khá là bất ngờ khi nhóm trang phục Giả Lập 2019 chuẩn bị được tung ra máy chủ chính thức trong bản 9.13 tới thì bỗng nhiên Riot lại hé lộ thêm 2 nhân tố mới cũng sẽ góp mặt trong nhóm trang phục này. Hai nhân vật này chính là Lucian cùng với Garen, và dù họ thuộc nhóm trang phục Giả Lập nhưng chủ đề của cặp đôi này cũng hoàn toàn mới so với những trang phục trước đó.

crest-darker divider

Trang phục mới của Lucian cùng Garen sẽ có tên là Demacia Vice, và khỏi phải nói phong cách đặt tên này được dựa vào tựa game gì rồi nhỉ. Với cái tên trang phục cùng ngoại hình cực gấu thì chắc chắn rằng Lucian và Garen sẽ xuất hiện trong vai trò phản diện để đối đầu với bộ 4 Qiyana, Yasuo, Kai’Sa và Caitlyn trong nhóm trang phục Giả Lập 2019. Đây cũng là thay đổi khá mới mẻ so với mọi năm của Riot, vì bình thường những kẻ phản diện trong nhóm Giả Lập chỉ là những tướng có hình thù quái dị chứ không phải là những con người như năm nay.

Hai nhân tố bất ngờ được giới thiệu ở đoạn cuối của video

Vì được hé lộ một cách đầy bất ngờ nên Lucian và Garen vẫn chưa lộ diện hiệu ứng kĩ năng của trang phục, hãy cùng chờ đón trong những bài viết tiếp theo nhé!

Hello, World!

Các bài liên quan