Lucian, Senna và Amumu chuẩn bị gia nhập Đấu Trường Chân Lý
Sống chết có nhau
Xu hướng | November 26, 2019 | By Gosu.Katie

Lucian chuẩn bị trở lại Đấu Trường Chân Lý, diện mạo thì vẫn thế nhưng lại được tăng giá và còn có chiêu thức hoàn toàn mới. Ngoài ra, người vợ của anh – Senna, cũng là một vị tướng vừa chính thức ra mắt sẽ đi theo chồng. Một cái tên cô đơn khác là Amumu, không cần phải bàn đến nhiều.

crest-darker-divider

Linh Hồn

Đây sẽ là Hệ mới trong Đấu Trường Chân Lý, và nó cũng sẽ khiến cho những thanh niên FA phải ghen tức khi dành riêng cho Lucian cùng Senna. Khi các tướng Linh Hồn bị hạ gục, họ sẽ chuyển thành bóng ma, không thể bị chỉ định và chiến đấu bên cạnh người còn lại cho đến khi người kia cũng bị hạ gục. Nói một cách dễ hiểu hơn, Senna cùng Lucian sẽ nguyện cùng sống cùng chết khi đã từng phải chia lìa nhau quá lâu.

pasted image 0

heading_senna portrait

Giá Vàng: 2

Nguyên Tố: Bóng Tối

Hệ: Linh Hồn

Kĩ Năng: Bóng Tối Xuyên Thấu

  • Senna bắn một tia sáng xuyên qua đồng minh ở xa nhất, gây 50/100/150 sát thương phép lên đối thủ, đồng thời tăng cho đồng minh thêm 25/45/65 sát thương phép theo đòn đánh.

Senna là một quân bài tuyến sau tập trung vào việc tăng sức mạnh cho đồng minh và gây sát thương. Kĩ năng Bóng Tối Xuyên Thấu của cô tăng cho đồng minh sát thương theo đòn đánh với nguồn là Senna, cho phép nguyên tố Bóng Tối của cô nhận nhiều mạng tham gia hạ gục hơn trong giao tranh.

Ngoài ra, Senna cũng sẽ tướng tác tốt với những đội hình Triệu Hồi, đặc biệt là những vị tướng như Malzahar vốn đã cùng nằm trong tộc Bóng Tối của cô, hay vị tướng Yorick nằm trong tộc Ánh Sáng của anh chồng Lucian.

Lucian-Final-Portrait

Lucian-AnhSang-LinhHon.jpg - 523.15 kb

Giá Vàng: 4

Nguyên Tố: Ánh Sáng

Hệ: Linh Hồn

Kĩ Năng: Thanh Trừng

  • Lucian bắn một loạt đạn với tốc độ nhanh gấp 4 lần tốc độ bắn thông thường về phía trước trong vòng 4 giây, mỗi đòn đánh gây 20/30/50% sát thương vật lý, áp dụng hiệu ứng đòn đánh, và gây 30/40/50 sát thương phép.

Lucian sẽ là vị tướng chủ lực mới dành cho đội hình Ánh Sáng, và cực mạnh trong việc dồn sát thương đơn mục tiêu. Thanh Trừng kết hợp cực tốt với những hiệu ứng kèm theo đòn đánh, như Bóng Tối Xuyên Thấu tới từ cô vợ Senna. Lucian cũng sẽ bổ sung sát thương tốt trong đội hình Ánh Sáng, khi mà dàn sau của họ hiện giờ đang hơi đuối khi chỉ có mỗi Vayne.

À, đừng quên Amumu chứ…

Amumu-Final-Portrait

Amumu-Lua-HoVe.jpg - 567.13 kb

Giá Vàng: 5

Nguyên Tố: Lửa

Hệ: Hộ Vệ

Kĩ Năng: Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

  • Cơn giận của Amumu bộc phát, gây 250/500/1337 sát thương phép lên đối thủ trong vòng 2/3/4 ô, và làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Đội hình Lửa ở mốc 6 tướng thực sự đang hơi yêu. Sự thiếu hụt về tính đa dụng cũng như thiếu tướng chống chịu khiến nó khó cạnh tranh với những đội hình hoàn chỉnh khác (như Ánh Sáng chẳng hạn). Với sự xuất hiện của Amumu – cậu ấy sẽ là vị tướng chống chịu cho cả đội hình Lửa của bạn. Khóa chặt đối thủ trên những vùng lửa bỏng cháy với sự dễ thương của mình, nhưng chớ thấy thế mà mất cảnh giác, bởi đó chính là lúc Amumu hủy diệt tất cả. Có Amumu cũng giúp cả đội hình 9 Lửa trở nên dễ dàng đạt được hơn, thậm chí còn không cần dùng tới Tàn Tích Hỏa Ngục.

Hello, World!

Các bài liên quan