Lucian sẽ chính thức trở thành tướng Đường Giữa trong thời gian sắp tới!
...đương nhiên là bên cạnh vai trò gốc Xạ Thủ
Phát triển | January 25, 2018 | By Devil

Lucian_Gun_1

t1HeaderDivider

Hiện tại, Lucian đang là một trong những vị tướng đa năng nhất LMHT. Khởi đầu với vị trí Xạ Thủ, nhưng với sự cơ động và khả năng đi đường cực tốt của mình, Lucian đã được sử dụng ở rất nhiều vai trò như Xạ Thủ, Đường Giữa, Đường Trên hay thậm chí Đi Rừng.

AP LUCIAN

Liệu sẽ có Lucian với 1 tấn sát thương phép?

Tuy nhiên Lucian vẫn chỉ có một vai trò chính trong trò chơi là Xạ Thủ, mặc dù hiện tại thì hắn ta rất ít xuất hiện ở vị trí này do tầm bắn ngắn và lượng sát thương bị hạn chế ở cuối trận (và phải kể đến những đợt giảm sức mạnh liên tục từ Riot). Thay vào đó, bắt đầu từ MSI 2017, khi Xiye đem “anh da đen” này ra đường giữa để củ hành Orianna của Faker,  Lucian đã được sử dụng gần như chỉ ở Đường Giữa và Đường Trên, do khả năng đè đường cực tốt mà hắn ta đem lại ở đầu trận.

Có vẻ như Riot sẽ không mấy hài lòng về việc một vị tướng Xạ Thủ nhưng lại chỉ được sử dụng để đi đường đơn, và hiện tại thì tỉ lệ chọn của hắn cũng khá thấp do tiếp tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản gần đây.

Tuy nhiên Riot đã khẳng định rằng lần thay đổi tiếp theo của Lucian sẽ không phải để kéo hắn về vị trí Xạ Thủ (rõ là níu kéo thì không hạnh phúc rồi!). Thay vào đó, những chỉnh sửa sẽ biến hắn trở thành một vị tướng Đường Giữa chính thức, nhưng vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng ở vị trí Xạ Thủ. Nếu các bạn vẫn chưa hình dung ra, thì Corki ở hiện tại sẽ là một ví dụ hoàn hảo cho tương lai của Lucian.

Đa dạng vị trí sẽ là xu hướng trong tương lai của LMHT

Bên cạnh đó, Lucian sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi lên trang bị chí mạng, khiến cho lượng sát thương của hắn ở cuối trận lớn hơn thay vì chỉ phụ thuộc vào khả năng đè đường ở đầu trận. Có thể một trong những kĩ năng, nhiều khả năng là Q, sẽ có khả năng chí mạng. Và nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng cũng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ chí mạng. Dù sao thì những thay đổi cho Lucian vẫn chưa được thông báo cụ thể, nên hãy chờ xem nhé!

Butcher's_Bridge_divider

Các bạn nghĩ sao về Lucian Đường Giữa? Liệu hắn có nên được chỉnh sửa để trở thành một “Xạ Thủ Pháp Sư” như Corki hiện tai không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

SEE YOU SPACE COWBOY...

Các bài liên quan