Lửa Hồ Li (W) của Ahri sẽ có những thay đổi lớn trong thời gian sắp tới!
Mấy ông định làm gì với waifu của tôi đấy?
Phát triển | February 23, 2018 | By Devil

 

arcade_ahri__nsfw_available_on_patreon__by_squchan-dah4308

Việc thay đổi hàng loạt những trang bị SMPT trong phiên bản 8.4 sẽ khiến cho meta đường giữa biến chuyển rất nhiều trong thời gian sắp tới, và kèm theo đó chắc chắn sẽ là những thay đổi dành cho các vị tướng đường giữa. Dù phiên bản 8.4 vẫn chưa cập bến, và chúng ta vẫn chưa được chứng kiến sức mạnh của những món trang bị mới, nhưng Riot đã bắt đầu chuẩn bị những chỉnh sửa cho các vị tướng đường giữa, với vị tướng đầu tiên trong danh sách là Ahri.

Ahri_divider_2

Trường hợp của Ahri sẽ khá đặc biệt, vì về mặt cân bằng, cô nàng vẫn đang làm hoàn toàn tốt. Trái lại, vấn đề của cô nàng hồ li này khá cụ thể và không liên quan nhiều lắm đến việc cân bằng: W – Lửa Hồ Li của Ahri thiếu chiều sâu để kết hợp với các kĩ năng còn lại của cô ta.

Bên cạnh đó, Meddler cũng đã nói về một vấn đề nữa của Ahri, đó là “tăng tiến sức mạnh của Ahri hiện tại quá bằng phẳng so với vai trò của cô ta”. Điều này có nghĩa là khi Ahri xanh, tăng tiến sức mạnh của cô nàng vẫn rất khó để gánh đội, và khi cô ta thọt thì cũng không quá phế do có khống chế và lượng sát thương cơ bản không tồi.

Ahri-League-Of-Legends-Wallpaper-HD-1920x1080-3-768x432

Và kiểu gì thì cũng xinh nhé, cấm cãi!

Điều này khá không phù hợp với một vị tướng Pháp Sư thiên hướng Sát Thủ như Ahri, và Riot muốn cô ta trở nên khỏe hơn khi xanh, đồng thời là yếu đi nhiều hơn nếu như bị bỏ lại phía sau.

Cụ thể hơn, Q và E của Ahri sẽ không có quá nhiều thay đổi, bởi chúng mang tính đặc trưng trong bộ kĩ năng của Ahri. Có thể tỉ lệ SMPT của các kĩ năng này sẽ được nâng cao hơn, và sát thương cơ bản sẽ thấp đi để khiến cho Ahri phải phụ thuộc nhiều vào trang bị hơn, phần nào khiến cho việc tăng tiến sức mạnh của Ahri được đẩy nhanh khi cô dẫn trước, và chậm đi nếu cô bị bỏ lại phía sau.

Một thời gắn liền với định nghĩa “lỗi sát thương” của Faker (lỗi thật, vì W của Ahri có thể bật đến 2 lần)

Còn đối với W, đây sẽ là một thay đổi lớn. Lửa Hồ Li hiện tại rất đơn giản và không có nhiều điểm nhấn – việc duy nhất bạn cần làm là bấm W và các tia lửa sẽ tự động bắn một cách khá ngẫu nhiên. Có thể Lửa Hồ Li sẽ bị thay bởi một kĩ năng hoàn toàn mới với những cơ chế mới, hoặc tốt hơn là Riot có thể đưa những cơ chế mới vào chính Lửa Hồ Li, khiến nó trở nên thú vị và kết hợp tốt hơn với các kĩ năng còn lại.

Cập nhật của Ahri sẽ diễn ra sớm nhất là ở phiên bản 8.5, và trễ nhất là ở 8.7. Tuy nhiên phiên bản chính xác của những chỉnh sửa này thì vẫn chưa được thông báo. Nếu bạn là fan của cô nàng hồ li này, đừng quên theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin mới nhất về cô ta nhé!

Ahri_divider_1-600x113

Theo bạn thì Riot sẽ cần phải làm gì để Ahri trở nên thực sự thú vị khi chơi? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  ,

Các bài liên quan