[Look Back] Những thay đổi cực hữu ích mà Riot làm được trong năm 2017
Thiết thực nhất chính là sự xuất hiện của Phòng tập!
Tin Game | December 27, 2017 | By Gosu.Katie

Cũng chỉ còn vài ngày nữa là năm 2017 sẽ kết thúc, và trong năm vừa qua Riot cũng đã lắng nghe người chơi rất nhiều để không ngừng cải thiện chất lượng của Liên Minh Huyền Thoại. Trong bài viết này, hãy cùng nhìn lại những gì mà họ đã làm được trong một năm nhé!

crest-darker divider

Client mới cùng vô vàn tính năng thú vị đã được ra mắt

Sự xuất hiện của client mới cũng đã giúp Riot dễ dàng đưa thêm rất nhiều tính năng hữu dụng cho người chơi. Phòng tập là ví dụ tiêu biểu cho một tính năng mới được người chơi ưa thích, bởi nó giúp người chơi mày mò, tìm hiểu những thứ mình cần một cách đơn giản và nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Nhờ có phòng tập, bạn sẽ không cần phải đợi chiêu cuối hồi mấy trăm giây như trước chỉ để tập combo của một vị tướng nào đó!

Animated GIF

Một tính năng khác cũng được người chơi ưa thích ở client mới đó là nhiệm vụ, bởi nó đã đem lại những thử thách cực kì thú vị và đôi khi là cả khó nhằn cùng với những phần thưởng thiết thực trong Chế Tạo Hextech. Ngoài ra cũng có rất nhiều tính năng khác hỗ trợ người chơi cực tốt nữa như trình xem highlights, bộ sưu tập trang phục, hệ thống vinh danh mới hay hệ thống cấm 10 cũng đã đều xuất hiện tại client mới ở mùa giải vừa qua.

Thêm nhiều tính năng “hỗ trợ” người chơi trong trận đấu

Dù đây chỉ là những tính năng in-game khá nhỏ nhưng chúng cũng đã đem lại rất nhiều sự tiện lợi, ví dụ ping có mắt hay bộ lọc chọn tướng theo vị trí đều giúp người chơi không phải thực hiện quá nhiều những động tác thừa. Và để cho người chơi tránh bị làm phiền bởi những người đồng đội xấu tính, chế độ tắt ping cũng như tắt biểu cảm đều đã được Riot thêm vào trận đấu.

pingmutingbanner

Tắt ping giúp trận đấu bớt ồn ào hơn khi gặp những người xấu tính

Bên cạnh đó, một tính năng trong trận đấu khác cũng được rất nhiều người ủng hộ đã xuất hiện trong mùa giải 2017 vừa qua, và đó chính là “đầu hàng ở phút 15”. Được đầu hàng sớm đôi khi cũng giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn và không bị ảnh hưởng tới những trận đấu tiếp theo, thay vì phải tiếp tục chịu tủi nhục tới tận phút thứ 20.

sur

Đầu hàng sớm cũng là một tính năng “giúp ích” khá nhiều cho người chơi

Ngoài những tính năng liên quan tới thi đấu, Riot còn tung ra thêm cả những tính năng liên quan tới hình ảnh như sự xuất hiện của giao diện trang phục tướng hay những biểu cảm cực kì bắt mắt.

Sự kiện cực chất lượng ra mắt cùng trang phục

Riot đã đổi mới cách giới thiệu những bộ trang phục mới của mình bằng cách ra mắt kèm theo những sự kiện cũng như cả chế độ chơi siêu thú vị. Cả chế độ Quái Vật Xâm Lăng và Thợ Săn Thành Phố đều đã được đầu tư rất nhiều về bản đồ cũng như lối chơi và đem tới cảm giác mới mẻ cho người chơi. Hi vọng rằng Riot sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều chế độ thú vị khác nữa dành cho những chủ đề trang phục khác trong mùa giải tới!

Thích cái là mấy chế độ này vào là được đánh nhau tưng bừng chứ chả phải đi farm

Tính năng Tranh Tài sắp sửa được ra mắt

Chắc nhiều bạn cũng vẫn nhớ việc máy chủ Việt Nam của chúng ta đã được đặc quyền thử nghiệm chế độ Tranh Tài cách đây không lâu, và đây cũng là một tính năng sẽ được mong chờ trong mùa giải tới. Những trận đấu Tranh Tài hứa hẹn sẽ đem lại tính cạnh tranh ở mức độ cao nhất trong trò chơi, bởi người chơi phải mua vé để có thể tham gia và phần thưởng của người chiến thắng cũng rất hấp dẫn.

giai_dau_tao_doi

Có bạn nào mong chờ sự xuất hiện của tính năng mới này không?

divider

Các bạn cảm thấy đâu là tính năng mới thiết thực nhất mà Riot đã đem tới cho người chơi trong mùa giải 2017 vừa qua, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/

Hello, World!

Các bài liên quan