[Look Back] Nhìn lại Liên Minh Huyền Thoại trong mùa giải 2017 qua những con số, biểu tượng thú vị!
Mùa giải 2017 chuẩn bị kết thúc và bây giờ là lúc nhìn lại xem chúng ta đã có những gì
Tin Game | December 19, 2017 | By RenKy

Giáng Sinh sắp tới và điều đó đồng nghĩa với việc mùa giải 2017 đã chuẩn bị kết thúc. Năm 2017 vừa qua là một mùa giải có thể nói là rất thành công với Liên Minh Huyền Thoại, hàng loạt những thay đổi đáng kể từ giao diện cho tới lối chơi. Liên Minh 360 xin gửi tới các bạn những thông số “nho nhỏ” cho toàn bộ mùa giải vừa qua ở tất cả máy chủ trên thế giới.

divider-crest

217.8 triệu lượt mua Lư Hương Sôi Sục

Với những chỉnh sửa ở phiên 7.19, Lư Hương Sôi Sục trở thành một trang bị trấn phái cho rất nhiều vị tướng hỗ trợ bảo kê và là thứ mang nhưng Janna hay Lulu hỗ trợ quay trở lại. Với sức mạnh đến từ Phong Ngôn Chúc Phúc và Lư Hương Sôi Sục, các hỗ trợ với khả năng bảo kê mạnh lần lượt quay trở lại cùng với sự xuất hiện của Rakan – hỗ trợ siêu đa dụng, Lư Hương Sôi Sục trở thành trang bị liên tục “cháy hàng” với hơn 200 triệu lượt mua suốt mùa giải.

avatar-lu-huong-soi-suc-ardent

Lư Hương Sôi Sục thậm chí trở thành meta tại CKTG 2017

Sau khi Lư Hương Sôi Sục nhận một đợt giảm sức mạnh nhỏ tại phiên bản 7.21 cùng với sự ra mắt của Ngọc Tái Tổ Hợp, các hỗ trợ bảo kê dần mất đi chỗ đứng với lượng giáp ít ỏi của mình. Lư Hương Sôi Sục hiện tại không còn đắt hàng như ngày xưa và đây cũng là một tin buồn cho các OTP Janna, Lulu hay Nami ở mùa giải mới. Nhưng dù sao cũng hãy chúc mừng Lư Hương Sôi Sục cho một năm cực kì thành công của nó nhé!

Soraka là vị tướng được vinh danh nhiều nhất

Với sự lên ngôi của Lư Hương Sôi Sục ở năm vừa qua thì một vị tướng chỉ có việc đứng sau và “Tinh Tú Hộ Mệnh” cho xạ thủ trở thành một đồng đội thân thiện nhất mùa giải cũng không phải là điều gì đó quá bất ngờ. Không những vậy, Soraka vừa mới gia nhập đội Vệ Binh Tinh Tú 2017 đồng hành cùng Ahri, Miss Fortune, Syndra cùng Ezreal và bỗng nhiên trở thành Vệ Binh đáng yêu nhất của cả đội.

avatar-soraka

Chơi ngay Soraka Vệ Binh xinh đẹp để được vinh danh nào!

Thi đấu ở một vị trí ít được quan tâm nhưng luôn cứu giúp đồng đội kịp thời là chìa khóa để đi đến chiến thắng và trở thành một người chơi mẫu mực, còn chờ gì nữa mà không chơi Hỗ Trợ với Soraka nào!

22.3 triệu Ngọc chí mạng bị loại bỏ

Công cuộc cập nhật Ngọc Bổ Trợ đã hoàn thành với sự ra mắt của Ngọc Tái Tổ Hợp. Và với kỉ nguyên thay đổi này, toàn bộ ngọc bổ trợ cũ đã bị loại bỏ và được đền bù bằng Tinh Hoa Lam cho những người chơi đã bỏ IP cho trang ngọc của mình. Tuy không phải là loại Ngọc bị loại bỏ nhiều nhất nhưng 22.3 triệu cũng là một con số khá đáng kể bởi vì ở mỗi trang ngọc, đa số người chơi chỉ lắp 1 viên ngọc đỏ chí mạng lấy hên, vậy mà con số vẫn lên đến hàng chục triệu chứng tỏ rất nhiều người chơi ưa chuộng lối chơi này của ngọc chí mạng.

1% crit chance montage…

2.4 tỉ pha Án Tử của Thresh Hắc Tinh

Với việc ra mắt của chế độ Hắc Tinh: Điểm Kì Dị để chào mừng vũ trụ Hắc Tinh thêm 2 thành viên với là Kha’Zix và Orianna thì chế độ này cũng đã đóng góp khá nhiều trong 2.4 tỉ cú kéo đó. Thresh Hắc Tinh cũng là trang phục mới nhất của Thresh nên nếu bạn là một OTP Thresh thì nên tậu ngay cho tướng tủ một trang phục thật “hịn” nào.

Animated GIF

Hút tất cả vào hố đen với Án Tử

4.1 tỉ lính bị giết bởi trụ

Quả là một con số khổng lồ đúng không! Những chú lính bé nhỏ luôn là vật thí mạng cho các bạn đập trụ dành lấy chiến thắng  đó. Đừng quên tưởng thưởng cho những chú lính đội bạn khi chúng ta dành chiến thắng nhé.

Các chú để anh!

7 tỉ Nấm được Teemo đặt

Mặc cho Yasuo vẫn hằng ngày được cấm chọn liên tục, mặc cho Lư Hương hay bất kỳ cái gì đến và đi, Teemo vẫn ở đó với chúng ta và trở thành biểu tượng của trò chơi – vị tướng được yêu thích và dĩ nhiên, ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại. Bẫy Độc Noxus vẫn luôn là thứ ám ảnh trong suốt 7 năm của Liên Minh Huyền Thoại và cho tới thời điểm hiện tại, chưa có gì thay thế được nó. Nếu một ngày bạn không còn thấy Teemo trên Summoner’s Rift thì có lẽ đó sẽ là ngày mà Liên Minh Huyền Thoại… không còn gì để chơi nữa.

Và để tăng thêm phần “ám ảnh” của Teemo thì đây là dành cho bạn…

divider-ldtatrrr

Mùa giải 2017 của bạn vừa qua như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết ở dưới phần bình luận nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Hi! How are you today?

Các bài liên quan